FPX chặn đứng chuỗi bất bại của Sofm cùng các đồng đội với chiến thắng huỷ diệt

FPX chặn đứng chuỗi bất bại của Sofm cùng các đồng đội với chiến thắng huỷ diệt
GTV News - 13:20, 22/03/2020

Dù đã rất cố gắng, nhưng Sofm và đồng đội vẫn phải khuất phục trước khả năng giao tranh của FPX.

Suning Gaming bước vào tuần 3 LPL (19/3) và phải đụng độ với đương kim kim vô địch FunPlus Phoenix, đội tuyển đang có chuỗi 3 trận thắng liên tiếp.

Ở ván đấu đầu tiên, sau khi có được chiến công đầu khu vực đường dưới, SN đã phải đón nhận liên tiếp các đợt tấn công của FPX. Với sự chủ động của Elise trong tay Tian, những pha gank và tổ chức giao tranh của FPX trở nên vô cùng đáng sợ. Trong khi đó Sofm với con bài Taliyah không tác động quá nhiều tới ván đấu.

LPL

Sang ván đấu thứ hai, SN đã đánh khởi sắc hơn khi Draven trong tay huanfeng mạnh lên rất nhanh giai đoạn giữa trận. Tuy nhiên, Miss Fortune của Lwx tỏ ra hữu dụng hơn trong giao tranh với chiêu cuối gây sát thương diện rộng, cùng sự bảo kê tuyệt đối của tuyến trên. FPX với việc kiểm soát tầm nhìn tốt hơn đã mở những pha giao tranh gây bất ngờ, khiến SN không kịp phản ứng. Những cú bola băng hàn của Sejuani, cùng khả năng càn quét của Renekton khiến các chủ lực của SN không có khoảng trống gây sát thương và nằm xuống trong nhiều pha giao tranh quan trọng.

Trận đấu kết thúc với thắng lợi 2-0 cho FPX, đưa họ lên vị trí thứ 4 trên bảng xếp hạng. Còn SN tạm lui xuống vị trí thứ 11 và bị cắt đứt mạch 2 trận toàn thắng.

Highlights

Ở các trận đấu khác, iG nối dài chuỗi trận bất bại lên con số 5 sau khi đánh bại LGD với tỷ số 2-1. Trong khi đó, xiye có ngày gặp lại đội tuyển cũ WE không an lành khi DMO của anh thất bại 0-2.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: