Frictional Games chuẩn bị giới thiệu tựa game mới sau 4 năm?

Frictional Games chuẩn bị giới thiệu tựa game mới sau 4 năm?
GTV News - 11:42, 04/01/2020

Trang chủ của Frictional Games có biểu hiện "lạ" báo hiệu cho sự ra mắt của tựa game mới?

Đã vài năm kể từ khi tung ra bộ ba Penumbra, Amesia: The Dark Descent và Soma, Frictional Games đã không tung ra bất kỳ tựa game nào khiến Studio này trở nên bí ẩn đối với cộng đồng game thủ. Frictional Games là nhà phát triển chuyên sản xuất những tựa game kinh dị rất rùng rợn. Nhiều năm trước đây, Frictional Games cũng đã tiết lộ rằng hãng đã hoàn thành trò chơi kinh dị mới nhưng thông tin chi tiết về tựa game này vẫn còn là dấu hỏi lớn. Tuy nhiên, có vẻ tựa game mới sẽ sớm được giới thiệu khi trang web chính thức của Frictional Games đang có sự thay đổi lớn.

Nói về trang web của Frictional Games, đây là trang web khá là thú vị nhưng có phần "dị" khi trong 1 thập kỷ qua, trang web có những cập nhật rất là chậm kể cả khi Frictional Games có "hàng" hay không có "hàng". Dường như nó không có tác dụng quảng bá hình ảnh những tựa game của Frictional Games mà đơn thuần đưa ra 1 vài thông báo rất đơn giản cho mỗi dự án mới. Còn nhớ vào tháng 9 năm 2008, trang web này giới thiệu tới cộng đồng phần tiếp theo của trò chơi Penumbra với vỏn vẹn 1 câu như sau: "Lấy bối cảnh vào cuối thế kỷ 18, người chơi sẽ khám phá môi trường kỳ lạ của một tòa lâu đài cổ. được xây dựng trong nhiều thế kỷ của sự đổ nát." Và tất cả các trò chơi khác của hãng cũng bị đổi xử như vậy. Tuy nhiên, chúng ta đều biết rằng, dù không có những màn Pr "hoành tráng" nhưng những tựa game của Frictional Games đều thực sự rất chất lượng và hầu hết đều là những "tượng đài" khó xô đổ của làng game kinh dị.

Trong bốn năm qua, trang web chỉ hiển thị một dòng văn bản duy nhất "Dự án tiếp theo của chúng tôi chưa được công bố." - trên nền đen. Nhưng tại một số thời điểm giữa ngày 28 tháng 11 và hôm nay, dòng văn bản trên đã thay đổi. Văn bản đã biến mất, và ở vị trí của nó là một ...thứ gì đó giống như một quả bóng điện nhỏ đang "lập lòe" rất "kinh dị" báo hiệu về một "siêu phẩm" cực kỳ kinh dị khác sắp được ra mắt. 

Bình luận về bài viết: