Funplus Phoenix đạt thỏa thuận mua lại đội hình GODSENT

Funplus Phoenix đạt thỏa thuận mua lại đội hình GODSENT
Chr1z - 14:23, 29/12/2020

Gã khổng lồ người Trung Quốc đang dần lấn sân sang bộ môn mới là CS:GO

Mới đây, Petar "⁠peca⁠" Marković, giám đốc điều hành tổ chức Esport Funplus Phoenix đã công bố trên Twitter của mình rằng Funplus Phoenix và GODSENT đã đạt được thỏa thuận chuyển nhượng đội hình, bao gồm những tuyển thủ như MadenSTYKO

Gã khổng lồ người Trung Quốc giờ đây đang tiến hành việc gia hạn hợp đồng với những tuyển thủ cũ của GODSENT. Sau đó, họ sẽ thi đấu dưới màu áo của FunPlus Phoenix. 

"Thỏa thuận hai bên giữa Funplus Phoenix và GODSENT về việc GODSENT sẽ chuyển nhượng đội hình của mình cho FPX, có hiệu lực từ 1.1.2021 đã hoàn tất"  - peca công bố trên twitter của mình

Hiện tại, việc "emi", standin của GODSENT trong giai đoạn cuối 2020 sau khi  "kRYSTAL" rời đội hình, có dành được một vị trí chính thức trong đội hình FPX hay không là điều chưa chắc chắn. Tuy nhiên, HLV của GODSENT là Devilwalk sẽ tiếp tục gắn bó với đội hình sau đợt chuyển nhượng này. 

FunPlus Phoenix, một tổ chức Esport nổi tiếng trong giới Liên Minh Huyền Thoại, đã bước chân vào bộ môn CS: GO vào tháng 3 khi họ sát nhập đội hình của Heroic trong Flashpoint 1. Tuy nhiên, thỏa thuận với đội tuyển Đan Mạch đã thất bại sau khi "⁠es3tag⁠" chuyển đến Astralis , và để Bad News Bears tạm thời đại diện cho tổ chức trong Flashpoint 1 giai đoạn 2. Với việc ký hợp đồng với đội hình GODSENT hiện tại, FunPlus Phoenix sẽ có một đội hình hiện đang xếp hạng # 20 trên thế giới.

>>> S1mple, Electronic ký hợp đồng gia hạn với Na'vi đến 2022

Bình luận về bài viết: