G-Man đưa ra thông điệp trước thềm ra mắt Half-Life: Alyx

G-Man đưa ra thông điệp trước thềm ra mắt Half-Life: Alyx
GTV News - 14:58, 02/01/2020

Ngay những ngày đầu tiên của thập kỷ mới, G-Man đã có những dặn dò đối với game thủ thông qua đoạn clip được đăng tải trên Twitter.

Lần đầu tiên sau 12 năm, nam diễn viên lồng tiếng cho nhân vật G-Man của Half-Life là Mike Shapiro đã đăng 1 đoạn teaser trước khi phát hành Half-Life: Alyx. Cụ thể, Shapiro đã đăng 1 đoạn clip ngắn lên Twitter với khuôn mặt của G-Man cùng giọng nói nghiêm nghị, kiểu nói kỳ quặc cùng phong cách đã ám ảnh cộng đồng Half-Life trong suốt nhiều năm qua.


 

G-Man đã nói rằng : "Những hiểu biết cũ kỹ nên bị quên đi sau một khoảng thời gian dài. Nhiều thứ có thể chứng minh thật khó để nhớ. Hẹn gặp lại mọi người trong năm mới. Và, hãy chuẩn bị cho những sự kiện tiếp theo." 

Thông điệp của G-Man thực sự là không quá rõ ràng nhưng chúng ta có thể hiểu rằng: game thủ đừng cố hoài niệm mà hãy nên quên đi những phần game cũ kỹ của Half-Life từ cách đây hơn 10 năm thay vào đó hãy chuẩn bị tinh thần cho phần game tuyệt đỉnh tiếp theo của Half-Life: Alyx trong năm nay. 

Half-Life: Alyx sẽ được ra mắt vào tháng 3 năm 2020 và tất nhiên, G-Man cũng sẽ trở lại với phần game này với hình ảnh bí ẩn trong đoạn cuối của trailer giới thiệu. Có lẽ, G-Man sẽ nói rõ hơn về mối quan hệ của anh với Alyx vì chúng ta biết rằng 2 nhận vật này đã gặp nhau ít nhất 1 lần trong Half-Life 2. Với giọng thoại đầy tự tin của G-Man, có lẽ, tựa game Half-Life phiên bản VR đã sẵn sàng làm chao đảo thị trường game trong quý 1 năm 2020.

Bình luận về bài viết: