G2 Caps: "Tôi sẽ tiễn FunPlus Phoenix ra về tay trắng"

Mũ Hồng - 09:49, 04/11/2019

G2 Esports đã đánh bại SK Telecom T1 trong trận bán kết thứ hai tại CKTG 2019, qua đó giành được tấm vé đến với trận chung kết sẽ diễn ra tại Paris vào Chủ Nhật tuần này.

Nếu đánh bại hạt giống số một của Trung Quốc FunPlus Phoenix trong trận chung kết, G2 sẽ là đội tuyển đầu tiên trong lịch sử đạt được cú "Grandslam" (vô địch hai giải quốc nội, MSI, và CKTG trong cùng một năm). Ngay sau chiến thắng trước SK Telecom T1 tại bán kết, Rasmus "Caps" Winther đã chia sẻ những cảm xúc của mình trong cuộc phỏng vấn nhanh cùng MC Eefje "Sjozk" Depoortere.

Suy nghĩ nào chạy trong đầu bạn trong giây phút các bạn phá huỷ nhà chính của SKT và giành được tấm vé đến với trận chung kết?

Hôm nay thật sự là một ngày điên rồ. Tôi nghĩ chúng tôi đã bị bỏ lại khá xa ở ván đấu cuối cùng. Chúng tôi cố gắng có từng điểm hạ gục một để lấy lại thế trận. Chúng tôi lên kế hoạch kết thúc trận đấu sau tình huống quadra-kill của Yasuo... Tôi thấy rất rất hạnh phúc (cười).

Hi vọng là bạn nghe được những gì tôi đang nói. Tôi rất hãnh diện khi các bạn đã giành được chiến thắng, vì trận đấu hôm nay thật sự rất kịch tính. Đã rất nhiều lần các bạn là đội bị dẫn trước. Các bạn có cảm thấy bị áp lực vì điều đó không?

Tôi nghĩ SKT là một đội tuyển mạnh, nên chúng tôi thật sự khá lo lắng. Chúng tôi đã đối đầu với họ trước đây, và mỗi lần đối đầu với Faker đều khiến tôi có một chút lo lắng. Chúng tôi chỉ đơn giản là cố gắng hết sức mình và giành chiến thắng. (cười)

g2-caps

Caps, CKTG năm trước bạn cũng đã vào đến trận chung kết. Nhưng thật đáng tiếc là khi đó bạn và Fnatic đã không thể giành được chiến thắng trước IG. Việc lọt vào chung kết năm nay có gì khác biệt không? Và bạn đã sẵn sàng để nâng cao chiếc cúp vô địch CKTG ngay trên sân nhà chưa?

Chúng tôi chỉ còn cách trận chung kết một tuần nữa, nên chúng tôi sẽ cố gắng hết sức mình. Có một chút trục trặc trong đội chúng tôi vào tuần này, nên tôi đã hứa với toàn đội rằng: nếu họ lo liệu trận đấu hom nay, tôi sẽ giải quyết trận đấu vào tuần tới. Nên giờ tôi sẽ cố gắng thể hiện hết khả năng của mình và tiễn FunPlus Phoenix ra về tay trắng.

Caps, tôi sẽ cho bạn cơ hội để nói chuyện với khán giả, những người đã cổ vũ hết sức cuồng nhiệt. Tuần trước, Perkz đã nói rằng đám đông cổ vũ khá ồn ào, và điều đó ảnh hưởng đến sự tập trung khi thi đấu. Nhưng bạn sẽ nói với đám đông phía dưới điều gì, và bạn có thể làm những gì để đền đáp sự ủng hộ của khán giả?

Thú thật, tôi đã thi đấu tại Madrid ba lần, và khán giả lúc nào cũng cuồng nhiệt cả. Paris sẽ là một sân khấu lớn hơn, và một đám đông lớn hơn nữa. Cảm ơn mọi người rất nhiều vì đã cổ vũ cho G2 Esports!

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục