G2 Esports đòi lại ngôi đầu sau chiến thắng thuyết phục trước Origen

G2 Esports đòi lại ngôi đầu sau chiến thắng thuyết phục trước Origen
GTV News - 10:38, 07/03/2020

Trước mắt nhà đương kim vô địch LEC và MSI sẽ là đội tuyển Fnatic để quyết định xem cái tên nào sẽ kết thúc tuần đấu với vị trí đầu bảng

G2 Esports đối đầu với tuần thi đấu cực kỳ khó khăn khi phải đương đầu với 2 cái tên đang cùng điểm và cùng chia sẻ vị trí dẫn đầu, đó là các chàng trai của Origen và tất nhiên rồi, nhà đương kim á quân đang thi đấu rất vào form - Fnatic.

Trong trận đấu đêm hôm qua (6/3), G2 chạm trán với Origen. Rõ ràng, với tính chất của 1 trận đấu quan trọng như vậy, cả 2 đội đã chuẩn bị cho mình những lựa chọn tối ưu nhằm chiếm lấy lợi thế trong những phút đầu trận. Tình huống giao tranh được coi là bước ngoặt của ván đấu diễn ra ở phút thứ 25, khi Nukeduck - đường giữa của Origen sử dụng chiêu cuối Lệnh Sóng Âm không chính xác, G2 có được 3 điểm hạ gục trước khi dứt điểm Linh hồn rồng gió.

Vời một tá lợi thế như vậy, không khó hiểu khi G2 sẵn sàng ép giao tranh ở những tình huống tưởng như cơ hội là 50/50. Sau khi có bùa lợi Baron chỉ sau 3 phút có được Linh hồn rồng gió, G2 có pha giao tranh quyết định ở phút thứ 32. Việc để Ekko của Perkz đẩy thẳng vào nhà chính khiến Origen buộc phải đưa Gangplank về phòng thủ. 4v4 thì G2 có lợi hơn hẳn và họ dứt điểm 4 thành viên của đội tuyển Origen.

 

Lợi thế về cả người và chất tướng đẩy trụ giúp G2 nhanh chóng kết thúc ván đấu ngay sau đó. Với việc Fnatic cũng có chiến thắng ngay sau đó, G2 sẽ cần đánh bại chính đối thủ này trong trận đấu cuối cùng đêm hôm nay rạng sáng ngày mai (8/3) để chính thức vươn lên trở thành cái tên độc chiếm lấy ngôi vị đầu bảng.

Bình luận về bài viết: