G2 nhẹ nhàng vượt qua BIG để chính thức góp mặt tại ESL Pro League Season 10 Finals

G2 nhẹ nhàng vượt qua BIG để chính thức góp mặt tại ESL Pro League Season 10 Finals
GTV News - 10:54, 17/11/2019

Trong lượt thi đấu cuối cùng của bảng A, G2 đã nhẹ nhàng vượt qua BIG 2-0 để chính thức góp mặt tại ESL Pro League Season 10 Finals

Mặc dù để thua trước NiP tại lượt trận đầu tiên, nhưng với chiến thắng trước North ngay sau đó, G2 vẫn còn cơ hội rất lớn để lọt vào ESL Pro League Season 10 Finals. Và với chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 với các tỷ số khá cách biệt, đội tuyển CS:GO Pháp đã dễ dàng điền tên mình vào sự kiện chung kết tổng diễn ra tại Odense.

G2
G2 có được chiến thắng 2-0 rất dễ dàng trước BIG để vươn lên giữ vị trí đầu bảng A

Khởi đầu trận đấu ở Inferno (map pick của BIG), BIG là đội tuyển có được màn nhập cuộc tốt hơn khi họ giành được pistol round đầu tiên của trận đấu. Và thực tế thì mọi chuyện diễn ra rất suôn sẻ cho đội tuyển Đức, trước khi François "AmaNEk" Delaunay với tình huống Ace đẳng cấp đã xoay chuyển hoàn toàn trận đấu. Chính tình huống này đã giúp cho G2 có thể tối thiểu hóa cách biệt với BIG xuống chỉ còn 1 round đấu trước khi bước vào giờ nghỉ.

Bước sang hiệp thi đấu thứ hai, BIG lại có một khởi đầu khá chậm chạp trước khi quay trở lại gỡ hòa 12-12 trước G2. Tuy vậy, đây lại là tất cả những gì họ có thể làm được trong map thi đấu thứ nhất. G2 với liên tục những tình huống đục bombsite thành công, đã giành toàn bộ các round đấu còn lại để vươn lên dẫn trước 1-0 (16-12).

Sang đến map pick của mình (Dust 2), đây có vẻ như chỉ là một cuộc tập dượt với G2 khi họ kiểm soát toàn bộ trận đấu trước đối thủ của mình. Với ngòi nổ là Nemanja "huNter-" Kovač, đội tuyển Pháp đã không cho BIG bất kỳ một cơ hội nào. Họ liên tục có những tình huống di chuyển hợp lý để xuyên thủng bombsite của các thành viên đối phương. Hiệp thi đấu thứ nhất kết túc với tỷ số 11-4 nghiêng về phía G2. Và với một cách biệt khá lớn như thế này, G2 đã không mắc một sai lầm nào để kết thúc trận đấu một cách đầy chóng vánh 2-0.

Xem thêm:

epl season 10

g2

big

hunter

Bình luận về bài viết: