G2 Perkz nói gì khi được trở lại đường giữa và đẩy Caps xuống chơi xạ thủ?

G2 Perkz nói gì khi được trở lại đường giữa và đẩy Caps xuống chơi xạ thủ?
GTV News - 12:00, 27/12/2019

Tuyển thủ biểu tượng của G2 Esports đã có những chia sẻ thú vị về quyết định đổi lane với Caps trong mùa giải mới

Đây là một trong những thay đổi của G2 Esports khi quyết định cho anh chàng Luka “Perkz” Perkovic tham gia ở vị trí đường giữa. Vốn là một đội tuyển theo phong cách chiến đấu thuần túy, cổ điển, nay G2 Esports đã tiết lộ một trong những sự thay đổi lớn nhất trong mùa giải kế tiếp đó chính là để cho Perkz được tung hoành tại Mid lane. Ngay sau đó, Perkz cũng nói rằng Rasmus “Caps” Winther là người quyết định cho mọi việc và anh ta không còn muốn chơi ADC nữa nhưng anh cũng phải trở lại vào vị trí Bottom Lande để tiếp tục sự nghiệp. Anh ấy là người đã chơi ADC trong hai mùa liên và điều đó có nghĩa là anh ấy sẽ quay trở lại nếu đội thực sự cần anh ta.

Perkz nói “Tôi không muốn ép buộc ai đó làm điều gì đó mà họ không muốn làm. Nếu Caps không muốn chơi bottom thì tôi sẽ nhấc điện thoại lên và gọi cho Uma, tôi có thể nói gì đây?”

Perkz

Có rất nhiều đội có thể làm như những gì G2 đã từng làm. Đội hình mạnh mẽ, linh hoạt và sẵn sàng thử nghiệm khiến họ trở thành trong nhưng đội tốt nhất thế giới. Điều đó cũng có nghĩa là họ có thể thường xuyên thay đổi các vị trí của mình trong team để tạo ra sự bất thường và mới lạ dành cho đối thủ.

Perkz

Nói về Caps, thì anh ta cần phải thích nghi với phong cách mới của G2 Esports, nếu thật sự cần thì chắc chắn anh ta sẽ phải tiếp tục chinh chiến với vị trí ADC của mình, tương tự như những gì Perkz đã làm vào đầu năm 2019. Tuy nhiên, nếu Perkz đi đường giữa thì đây là vị trí có thể tạo nhiều sự đột biến không đơn thuần chỉ là farm cháy máy giai đoạn đầu và giữa trận nhưu vậy. Do đó mùa giải tiếp theo thật sự hứa hẹn nhiều cuộc chiến với các chiến thuật không thể đoán trước được.

Bình luận về bài viết: