G2 thất bại chóng vánh trước Tyloo trong lượt trận đầu tiên CS:GO Asia Championships

G2 thất bại chóng vánh trước Tyloo trong lượt trận đầu tiên CS:GO Asia Championships
GTV News - 14:18, 20/11/2019

Rất khó để tin rằng G2 sẽ để thua Tyloo, thậm chí là thua rất chóng vánh với tỷ số 0-2 trong trận đấu mở màn của cả hai đội tại CS:GO Asia Championships.

Chiến thắng của G2 ở Round Pistol khiến họ sớm nắm quyền chủ động ở bản đồ Vertigo, map pick của Vertigo. Pha tỏa sáng Clutch 1v3 của François "AmaNEk" Delaunay giúp G2 vươn lên dẫn trước 5-1. Tyloo bất ngờ giành chiến thắng ở một Pistol round và giành lại thế trận khi ổn định được lượng tiền. Từ đó triển khai một thế trận phòng ngự vô cùng vững chắc để liên tục có được những round thắng sau đó. Họ chỉ để cho G2 có thêm duy nhất 1 round thắng nữa và kết thúc lượt đấu đầu tiên với  tỷ số 9-6.

G2 tiếp tục chiến thắng ở Pistol round thứ hai nhưng lại để thua ngay ở round Force buy sau đó đối thủ. G2 cũng giành lại quyền kiểm soát ngay trong round full buy tiếp theo và đưa trận đấu về thế cân bằng 11-11. Tuy nhiên, đội tuyển chủ nhà lại liên tiếp có những round thắng và kết thúc map đấu đầu tiên ở round thứ 30 với tỷ số 16-14.

Tyloo đã chơi rất sòng phẳng với G2 và chiến thắng sát nút trên map pick.

Bước sang map đấu Dust 2, map đấu luôn được coi là ngôi nhà của những người Pháp, G2 nhanh chóng thể hiện được bản lĩnh của mình. Họ có chiến thắng Pistol round thứ 3 trong cặp đấu này và nhanh chóng vươn lên dẫn trước 3-0.

Tyloo sau đó có chiến thắng ở round Full buy đầu tiên của họ và san bằng tỷ số 3 đều trước khi tiếp tục bị G2 gia tăng khoảng cách. G2 có chuỗi 4 chiến thắng liên tiếp nhờ việc đặt C4 vươn lên dẫn 9-6 dù chơi T trước.

Tyloo đã chắc chắn có tấm vé đi tiếp vào vòng Playoff khi đánh bại G2 với tỷ số 2-0.

Bước sang Second half, Tyloo bất ngờ tăng tốc và khiến đội hình G2 phải chao đảo. Họ có chuỗi liên tiếp 8 round thắng để vươn lên dẫn 14-9. G2 chỉ có thêm 1 round thắng duy nhất sau đó trước khi bị đội tuyển Trung Quốc kết liễu với tỷ số 16-10 và kết thúc luôn cặp Bo3 với tỷ số 2-0.

Với chiến thắng này, Tyloo đã đảm bảo cho mình một ví trí ở vòng Playoff của CS:GO Asia Championships. Còn với G2, để thua trước đội tuyển được đánh giá yếu nhất bảng, họ sẽ nhận rất nhiều áp lực trong hai trận đấu trước mắt của bảng A gặp EG và MIBR.

Bình luận về bài viết: