G2 Wunder: "Caps có sự hài hước kì quặc, giống như sự hài hước của bố anh ta vậy"

G2 Wunder: "Caps có sự hài hước kì quặc, giống như sự hài hước của bố anh ta vậy"
GTV News - 20:59, 06/03/2020

Giành được cả 2 chiến thắng trong tuần thi đấu vừa qua, có vẻ như G2 đã bắt đầu trở lại với những chiến thắng quen thuộc của mình. G2 Wunder đã có những chia sẻ những suy nghĩ của mình về tình hình của G2 vào thời điểm hiện tại.

G2 đã chứng minh được rằng chiến lược của họ là đúng đắn khi đã giành được cả 2 chiến thắng trước SK Gaming và Vitality vào tuần thi đấu vừa qua. Tuyển thủ đường trên của G2 là Wunder đã có những chia sẻ của mình về sức mạnh của toàn đội và sự hài hước của Caps.

Sau khi phỏng vấn Jankos, chúng tôi có nói về sự đổ vỡ của G2 và cách anh ấy không chịu được cảm giác thua cuộc. Nghe nói bạn là thành viên lạnh lùng nhất G2 có phải vậy không?

Trong G2 thì tôi sẽ nói như vậy, tuy nhiên thật khó để giải thích điều đó có ý nghĩa gì hay không.

Mọi việc diễn ra với bạn thế nào sau những trận thua?

Tôi nghĩ mọi việc sẽ phụ thuộc vào cách chúng tôi thua như thế nào. Khi bị thua chúng tôi không coi đó là một điều quá đáng sợ, tuy nhiên khi bị đội cuối bảng hạ gục thì điều đó thật là tồi tệ. Không khó khăn như việc phải đối đầu với Fnatic tuy nhiên lại rất khác biệt khi phải đối đầu với một đội như là Schalke. Tất nhiên sau một trận thua sẽ là một trận thua nữa, không có cách nào để một đội có thể hoàn toàn bất bại điều này đã được chứng minh ở các mùa giải trước đây.

Ngoài ra chúng tôi nghe nói bạn là người hay trêu người khác nhất đội?

Tôi ư? có lẽ người đó phải là Caps mới đúng, nhưng anh ta có một khiếu hài hước thực sự kì lạ.

Kì lạ như thế nào?

Kiểu như bố của anh ta vậy, bạn biết không?

Bạn có nghĩ rằng Caps đã được thừa hưởng khiếu hài hước từ cha của mình?

Vâng, chắc chắn rồi .

Các bạn dường như rất gần gũi. Tại sao bạn nghĩ rằng quan hệ giữa các bạn ở G2 là rất tốt?

Chúng tôi rất hợp và đều tôn trọng lẫn nhau. Chúng tôi đã chơi cùng với nhau một thời gian rất dài, vì vậy chúng tôi rất tin tưởng lẫn nhau. Điều này khiến không khí trong đội không bị căng thẳng quá nhiều. Đội tuyển của chúng tôi là một đội tuyển thực sự rất tốt.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Xem thêm:

Wunder

LEC

G2

Caps

Bình luận về bài viết: