GAM Esports đã chọn xong đối thủ ở vòng Playoffs, Slayder liệu gánh nổi Team Secret?

GAM Esports đã chọn xong đối thủ ở vòng Playoffs, Slayder liệu gánh nổi Team Secret?
NeerxoooxGkucf - 10:40, 05/04/2021

Những diễn biến vô cùng thú vị của VCS Mùa Xuân 2021.

Vòng bảng của VCS Mùa xuân 2021 đã kết thúc với vô số những bất ngờ. Đương kim vô địch Team Flash suýt chút nửa phải tham dự vòng thăng hạng với một loạt kết quả tệ hại và tạm hài lòng ở vị trí thứ 6. Super Team SBTC dừng bước khi có cú trượt chân đau đớn nhất lịch sử VCS. Dàn sao trẻ của SGB sẵn sàng thách thức ngôi vương và một phong độ cực kỳ hủy diệt tới từ GAM Esports. 

Với tư cách đội đứng đầu bảng, GAM được quyền lựa chọn đối thủ cho mình là Team Secret (Hạng 4), CERBERUS Esports (Hạng 3) và Saigon Buffalo (Hạng 2). Không quá bất ngờ khi GAM chọn đội hạng 4 Team Secret. Slayder cùng các đồng đội sẽ thực sự đối đầu với con quái vật của VCS thời điểm này. Cá nhân xạ thủ kỳ cựu của VCS sẽ đương đầu với người đồng đội cũ của mình là Kati. Kati và Slayder là 2 mảnh ghép cực kỳ quan trọng giúp Team Flash lên ngôi vô địch ở cả VCS Mùa Xuân lẫn Mùa Hè của mùa giải 2020.

Cặp đấu còn lại sẽ diễn ra giữa Saigon Buffalo và CERBERUS Esports. Xuhao và Pun sẽ đối đầu với đội tuyển mà họ đã từng khoác áo. Về phía SGB, HLV Ren đang cho thấy sự mát tay khi cho ra mắt rất nhiều cái tên đã chơi cực hay ở mùa này, đặc biệt là xạ thủ Arrietty. Rất nhiều fan hâm mộ của bầy Trâu đang cho rằng hình bóng của đội hình xuất sắc PVB mùa nào đang trở lại trong đội tuyển áo đỏ. 

Đội thắng trong 2 cặp bán kết sẽ gặp nhau trong trận chung kết của giải đấu. Trong khi 2 cái tên thất bại sẽ tranh chấp vị trí thứ 3 chung cuộc. Đây là thể thức được ăn cả ngã về không mà ban tổ chức VCS năm nay đưa ra.

>>> K/DA kết hợp với hãng sản xuất gaming gear Logitech G ra mắt bộ sưu tập tuyệt đẹp

Bình luận về bài viết: