"GAM Iris biết G2 mạnh ở đâu chưa" - Cộng đồng LMHT Việt Nam ngả mũ thán phục chiến thắng của G2 eSports

David Trần - 22:27, 03/11/2019

G2 eSports một lần nữa đánh bại SKT trong một cặp BO5 quan trọng, lần này tỷ số còn thuyết phục hơn so với cách đây gần 6 tháng. Phần lớn cộng đồng LMHT trên toàn thế giới đã phải ngả mũ thán phục màn trình diễn của nhà ĐKVĐ MSI và tin rằng: đây có lẽ sẽ là năm của họ.  

G2 eSports bước vào trận bán kết 2 với rất nhiều hoài nghi đổ dồn vào họ bởi SKT mà họ đối mặt tại CKTG 2019 đã hoàn toàn khác so với MSI cách đây gần nửa năm. Tuy nhiên, Perkz và các đồng đội đã chứng minh rằng đội hình toàn sao của châu Âu hoàn toàn mạnh hơn trong cặp trận này, từ khả năng di chuyển kiểm soát mục tiêu cho tới kỹ năng đánh giao tranh tổng.

Màn trình diễn xuất sắc của toàn bộ tập thể G2 đã khiến toàn bộ cộng đồng LMHT bùng nổ và hơn lúc nào hết, châu Âu đang có cơ hội lớn để giữ Summoner's Cup ở lại.

- Xuất sắc, một G2 mà tôi cho là năm nay họ sẽ có rất rất nhiều khả năng để trở thành một nhà vô địch, khi mà họ đấu chiến thuật với SKT rất tốt, chưa kể đến một pha giao tranh cực tốt ở cuối game với SKT. Từ trước đến nay thì SKT vẫn là một đội có chiến thuật xuất sắc, và những gì họ làm ở vòng bảng cũng chứng minh họ khôn ngoan và nắm bắt giao tranh tốt đến như thế nào khi đả bại RNG. Nhưng hôm nay, G2 là một đội tuyển rất khác biệt, họ cho SKT thấy rằng "chúng tôi có thể đánh bại mọi đội tuyển", và họ làm xuất sắc.

- Đừng đỗ lỗi cho ai. Trách G2 quá hay thôi. MSI không phải là tai nạn :))))

- SKT dẫn trước G2 hầu hết cả trận đấu , để rồi cuối trận bị G2 lật lại. Đây là đẳng cấp của nhà vô địch.

- Đến lúc này nhà tiên tri Riot đã dự đoán rất đúng. Giờ để xem cuối cùng có phải Faker, Caps và Rookie là khán giả để chứng kiến Phượng Hoàng lên ngôi vô địch hay không.

- Quá kinh khủng ai dám chê G2 win do may mắn nữa đi.

- Nghe bảo LCK mở rộng , nghe bảo SKT vô địch , FPX với G2 là đội đứng thứ mấy ở LCK ấy nhỉ các ban fan LCK ? Còn anh Gam.Iris giờ đã biết G2 mạnh ở đâu chưa lol trận nào cũng dự đoán SKT win.

- Từ tứ kết tới giờ đều 3-1 ảo **, triều đại Hàn chính thức kết thúc thật rồi (đáng lẽ từ năm ngoái nhưng nhiều người nói vẫn còn SKT). Các lứa trẻ hàn giờ hơi đuối rồi.... à còn lối chơi kiểm soát dần out khỏi game này rồi mà chủ yếu giao tranh nhiều nên thất bại cũng dễ hiểu.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục