GAM Levi phát hiện ra "bug" mới trong Liên Minh Huyền Thoại

Drop dead - 17:03, 11/04/2020

LMHT vẫn ẩn chứa những lỗ hổng người chơi có thể khai thác được để chiến thằng trong những trận đánh rank. Lần này, Levi đã phát hiện ra cách “cắm mắt liên tục”.

GAM Esports đã thành công vượt qua vòng bảng VCS mùa Xuân 2020 với vị trí dẫn đầu sau 2 ván đấu nhanh gọn trước Dashing Buffalo. Các thành viên của GAM Esports cuối cùng cũng có thời gian xả hơi trước khi trận chung kết diễn ra.

Trong thời gian này, Đỗ “Levi” Duy Khánh, thành viên đi rừng tài năng của GAM tiếp tục phô diễn khả năng của bản thân tại máy chủ Hàn Quốc. Trong buổi stream ngày 6/4 vừa qua, Levi cùng đồng đội đã hoàn toàn hủy diệt đối thủ, thậm chí anh còn phát hiện ra một lỗi đang còn tồn tại trong LMHT và có thể áp dụng trong đánh rank.

Levi

Theo Levi, lỗi này áp dụng được khi bạn cắm mắt vật tổ ở đầu trận. Lúc này, sau khi biến về, đổi phụ kiện Máy Quét rồi lập tức chuyển về Mắt thì sẽ xuất hiện ngay một tích trữ Mắt Vật Tổ có thể sử dụng được. Mẹo này còn có thể làm liên tục, lặp đi lặp lại. Tuy nhiên, khi xuất hiện cả 2 tích trữ Mắt Vật Tổ rồi thì mẹo này không thể sử dụng được nữa.

Trong trận đấu, Levi đã chứng kiến đồng đội trong trận đấu thành công sử dụng lỗi này và quyết định tận tay thử lại để áp dụng vào đấu xếp hạng. Theo Levi, “fairplay” (chơi công bằng) tức là đối thủ dùng thì mình cũng dùng”, nên người chơi nên biết để có thể trên cơ đối phương. Nhưng anh không khuyến khích lợi dụng lỗ hổng này vì nó cũng không giúp người chơi cải thiện kỹ năng.

Levi

Levi cùng GAM đã xuất sắc kết thúc giai đoạn vòng bảng VCS với chỉ 1 trận thua duy nhất. Họ sẽ được đặt cách thẳng vào trận chung kết của mùa giải và chờ đợi 3 đối thủ còn lại thi đấu với nhau để tìm ra đội Á quân của giải đấu. Những diễn biến mới nhất của VCS sẽ liên tục được cập nhật trong thời gian tới.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục