Game chiến thuật xây thành Sid Meier’s Civilization® VI đang được miễn phí trên Steam

Game chiến thuật xây thành Sid Meier’s Civilization® VI đang được miễn phí trên Steam
Chr1z - 15:06, 26/03/2021

Chương trình chơi thử miễn phí của tựa game này đang được diễn ra và sẽ kết thúc sau 3 ngày nữa

 Được sản xuất ra bởi nhà thiết kế game huyền thoại Sid Meier, Civilization là một trò chơi chiến lược theo lượt trong đó bạn cố gắng xây dựng một đế chế để đứng vững trước những thử thách của thời gian. Trở thành Kẻ thống trị Thế giới bằng cách thiết lập và lãnh đạo một nền văn minh từ Thời kỳ Đồ đá đến Thời đại Thông tin. Chiến tranh tiền lương, tiến hành ngoại giao, nâng cao nền văn hóa của bạn và đối đầu với các nhà lãnh đạo vĩ đại nhất trong lịch sử khi bạn cố gắng xây dựng nền văn minh vĩ đại nhất mà thế giới từng biết.

Civilization VI mang đến những cách thức mới để tương tác với thế giới của bạn: các thành phố hiện mở rộng về mặt vật lý trên bản đồ, tích cực nghiên cứu công nghệ và văn hóa mở ra tiềm năng mới và các nhà lãnh đạo cạnh tranh sẽ theo đuổi chương trình nghị sự của riêng họ dựa trên đặc điểm lịch sử của họ khi bạn chạy đua theo một trong năm cách để đạt được chiến thắng trong trò chơi. Nếu bạn chưa biết, thì trong Civilization 6, Việt Nam cũng có góp mặt 1 vị tướng nổi tiếng đó là Bà Triệu.

Phiên bản thứ 6 trong dòng game Civilization được các nhà phê bình từ những trang tin uy tín nhất đánh giá khá cao (93/100 - PC Gamer - 94/100 - IGN - 9.5/10 Game Informer)

Cấu hình tối thiểu để chơi tựa game này cũng không quá cao, chỉ cần bạn sở hữu 1 con chip I3 2.5 GHz đổ lên, 4GB RAM, 1 chiếc card màn hình (hoặc onboard) với dung lượng 1GB và 1 chiếc ổ cứng có đủ 12GB trống. 

Thông tin chi tiết và nơi lấy game có thể xem tại đây

>>>> Total War: Rome Remastered được SEGA chính thức xác nhận 

Bình luận về bài viết: