Game chưa ra mắt, cựu pro CS:GO swag đã chính thức gia nhập vào đội hình Valorant của T1

Game chưa ra mắt, cựu pro CS:GO swag đã chính thức gia nhập vào đội hình Valorant của T1
GTV News - 12:12, 10/03/2020

Mậc dù Valorant chưa được ra mắt, nhưng mới đây, cựu pro CS:GO nổi tiếng là swag đã chính thức được T1 chiêu mộ cho dự án với tựa game FPS của Riot

swag cloud9

Như chúng ta đã biết thì mới đây, swag đã chính thức tuyên bố giải nghệ khỏi pro scene của CS:GO. Theo đó, anh muốn tập trung phát triển sự nghiệp của mình trong tương lai với tựa game Valorant. Đây có thể coi là điều dễ hiểu bởi trong suốt nhiều năm qua, mặc dù nặng tình với CS:GO nhưng án ban của Valve là quá lớn để swag có thể tiếp tục hành trình của mình. 

Trong quá khứ, swag là một trong những player xuất sắc nhất Bắc Mỹ từ khi còn rất trẻ. Tuy vậy, sau khi bị phát hiện bán độ cùng với nhiều thành viên iBuyPower, swag đã chính thức phải nhận án phạt từ Valve, cụ thể anh sẽ không được tham dự bất cứ sự kiện nào mà Valve tổ chức, trong đó có các giải đấu Major hàng năm.

swag
Swag là một trong những streamer CS:GO được giới chuyên môn đánh giá cao nhất

Mặc dù không được thi đấu chuyên nghiệp thưởng xuyên, phong độ của swag trong những năm qua là không thể bàn cãi. Xét trên phương diện này, anh là một trong số những streamer CS:GO được giới chuyên môn đánh giá cao nhất. 

Có lẽ chính bởi điều này đã khiến cho tổ chức eSports T1 động tâm. Cụ thể, mới đây T1 đã chính thức tuyên bố họ đã sở hữu swag trong đội hình Valorant sắp tới của mình: "T1 rất vui mừng được thông báo rằng chúng tôi đã có được chữ ký của Brax (tên thật của swag), anh sẽ hoạt động trong tổ chức trên vai trò là streamer và player của Valorant, CS:GO lẫn các tựa game FPS khác".

Trong khi đó, swag cũng đã thông báo điều này trên trang cá nhân Twitter của mình: "Tôi rất vui mừng khi thông báo với các bạn rằng tôi sẽ gia nhập T1 và trở thành player đầu tiên của họ. Tôi rất háo hức được mang kiến thức và sự hiểu biết của mình về CS đến Valorant bởi cả tôi lẫn T1 đều mong muốn xây dựng một đội hình tốt nhất thế giới".


Video một số highlight của swag tại CS:GO

Có thể nói, động thái của T1 là rất sáng suốt bởi swag hiện đang là cái tên hot nhất trên thị trường chuyển nhượng của Valorant. Với kỹ năng cá nhân đã được khẳng định của mình, swag được hứa hẹn sẽ "xưng bá" trong tựa game mới của Riot.

Bên cạnh đó, Valorant cũng có rất nhiều điểm tương đồng khi so sánh với CS:GO, chính vì vậy, những kinh nghiệm của swag là vô cùng quý giá. Hiện tại, thời điểm ra mắt của Valorant vẫn chưa được công bố, tuy nhiên có thể khẳng định rằng Riot sẽ ra mắt tựa game FPS này vào hè 2020 năm nay. 

>>> Xem thêm: Bản tin GTV eSports số 17 | YaphetS - Quỷ Vương Bất Diệt

Xem thêm:

valorant

swag

Riot

T1

Bình luận về bài viết: