Game giả lập Trồng Trọt có một giải đấu cho riêng mình

Game giả lập Trồng Trọt có một giải đấu cho riêng mình
NTL - 01:32, 29/12/2019

Tựa game giả lập trồng trọt đã được tổ chức như một giải đấu Esports tại Châu âu

GIANT Software, nhà phát triển Farming Simulator mới đây đã lên kế hoạch mới tổ chức giải đấu chuyên nghiệp cho tựa game nông trại này.

Game thủ khi tham gia Farming Simulator sẽ vào vai những người nông dân, sử dụng những công cụ hiện đại để gieo trồng và thu hoạch vụ mùa.

Ở trong các trận đấu chuyên nghiệp, mỗi đội tuyển sẽ có ba thành viên thực hiện các công việc khác nhau. Mỗi trận sẽ có hai đội thi đấu cùng nhau để cạnh tranh về sản lượng trong một khoảng thời gian nhất định, đội nào có sản lượng thu hoạch lớn hơn sau khi hết giờ sẽ giành chiến thắng.

Tiếp nối thành công của những giải đấu trước đó, GIANT Software sẽ tổ chức Farming Simulator League từ ngày 28 tháng 2, đến ngày 1 tháng 3 năm 2020, diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Katowice (Ba Lan).

Đây là một tựa game rất mới mẻ đối với Esports nhưng cũng đã đạt được những thành công nhất định khi tổ chức thành công giải vô địch thế giới năm 2018 với tổng giải thưởng lên tới 250,000 Euro (~6,4 tỷ VNĐ).

Đây thực sự là một thành công đáng khen ngợi khi một tựa game tưởng như chẳng bao giờ có thể đem ra so tài nhưng vẫn đang tiếp tục phát triển với một hệ thống giải đấu rất chuyên nghiệp.

Bình luận về bài viết: