Tin tức

Game thủ AoE Việt nhận định trước trận Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh: Dè dặt trước ông Hoàng solo!

GTV News - 09:00 - Thứ 6, ngày 11/01/2019

*Thể loại Assyrian - Yamato: 3C

*Thể loại Shang tự do: 2C

Trận thư hùng rất được chờ đợi giữa Chim Sẻ Đi Nắng – Hồng Anh sẽ diễn ra vào 13h00 chiều nay, trong kèo đấu gây nhiều tranh cãi trong dư luận: Yamato – Assyrian, dù Assyrian được nhiều khán giả nhận định là có lợi thế hơn một chút so với Ya không chọc dò, tuy nhiên khi đối thủ là Chim Sẻ Đi Nắng thì dù có là Hồng Anh cũng khó có thể chiếm nhiều hơn 50% cơ hội. Gametv.vn đã có buổi phỏng vấn nhanh chóng với các game thủ của AoE Việt để có cái nhìn chuẩn xác nhất về kèo đấu này:

Dè dặt trước Chim Sẻ Đi Nắng!

Gunny (Đội trưởng Clan Sài Gòn New): “Kèo đấu Ya với Assy thực ra là cân, tùy trình người cầm, nhưng Ya mất khá nhiều lợi thế khi không được chọc dò. Tuy nhiên phong độ của Sẻ đang rất tốt và Sẻ cũng đánh chắc tay hơn ở bài cầm chém phát triển, nên cứ tin tưởng Chim Sẻ với kèo này!”

G_Ver (Quản lý team GameTV): “Nhiều người tin rằng cầm cung lợi thế hơn và lượt đi thì Sẻ cũng thắng đến 9-1. Nhưng cầm quân nào thì Sẻ cũng nhỉnh hơn nên Chim Sẻ có lẽ vẫn thắng kèo chiều nay, với tỉ số 2-1 về C”.

Hồng Anh cầm cung không hề kém cạnh!

Tễu (Clan Hà Nam): “Ya sẽ là loại quân chơi chủ động hơn vì thiên về tấn công, nhưng Assy đánh thủ tụ quân thành công thì cũng rất khó. Kèo đấu này Hồng Anh phải thực sự “điên” thì mới có thể đánh được chứ lợi thế không nhiều. Dự đoán kèo vẫn là 55-45 cho Chim Sẻ”.

Sang Club (Clan Sài Gòn New): “Sức mạnh đời 3 của Assy thì miễn bàn, nhưng nếu dâng chém sớm thì chưa thể đoán trước được vì Ya xóc quân rất dễ, có thể bỏ luôn cả thế lên bánh xe ở thời điểm đầu, thế nên vẫn hoàn toàn tin tưởng ở Chim Sẻ”.

Tiểu Màn Thầu (Clan BiBi Club): Ya là loại quân chơi rất bùng nổ và mình cho rằng Ya mới là quân cửa trên trước Assy bất chấp không được chọc dò. Đây sẽ là một chiến thắng đậm đà cho Chim Sẻ Đi Nắng, thậm chí là 3-0 về C". 

Sức mạnh của Chim Sẻ là khó lường!

Anh Đinh Đức Đoàn (Quản lý AoE 360): “Assy là loại quân được đánh giá cao hơn và Hồng Anh cầm cung thì cũng không phải là tay vừa. Tuy nhiên sức mạnh của Chim Sẻ là quá kinh khủng, có lẽ là Sẻ cầm quân nào cũng win mà thôi”.

Anh Nguyễn Tùng Thi (Quản lý BiBi Club): Một kèo cân, nhưng Chim Sẻ hiện tại giống như một cỗ máy, đánh quá chuẩn chỉ và chắc bài nên cửa cho Hồng Anh là không nhiều. Ở nội dung solo, với bất kì thể loại gì, Chim Sẻ Đi Nắng vẫn là số 1. Kèo chiều nay cũng sẽ diễn ra như vậy!

U98 (Team GameTV): “Nếu được chọn thì có lẽ mình sẽ chọn Assy vì thực tế Assy đánh khỏe hơn Ya một chút. Kèo đấu này cảm tính vẫn nghiêng về Chim Sẻ Đi Nắng nhưng cũng sẽ là rất khó vì chất lượng quân và trình độ của Hồng Anh không thua kém nhiều”.

G_ThyAnh

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất