Game thủ Bùi Phương Nam chia tay clan AoE Sparta?

Game thủ Bùi Phương Nam chia tay clan AoE Sparta?
GTV News - 18:42, 19/03/2020

Phải chăng, chặng đường của game thủ Bùi Phương Nam cùng những người đồng đội Chim Sẻ Đi Nắng, U98, Mạnh Hào, ... đã chính thức khép lại?

Theo thông báo mới nhất từ một website chuyên về AoE thì kể từ ngày hôm nay 19 tháng 3, game thủ Bùi Phương Nam sẽ không còn thi đấu cho clan này nữa. Anh sẽ chia tay clan để thực hiện những dự định mới của bản thân.

thong - bao - tu - clan - chu - quan- ve - viec-bpn - se - chia - tay - clan
Thông báo từ một webdite chuyên về AoE về sự chia tay của Game thủ Bùi Phương Nam đối với clan

Bùi Phương Nam sinh năm 1994 là một tài năng được phát hiện từ giải đấu AoE Liên tỉnh và anh được gọi về thi đấu cho clan AoE GameTV (cũ). Sau khi những top 1 của team GameTV lần lượt rời đi như No1, Chipboy, … Bùi Phương Nam là cái tên được chọn ngồi vào chiếc ghế thứ 4 trong đội hình chính của GameTV cùng với những Chim Sẻ Đi Nắng, Mạnh Hào, U98. Quãng thời gian thi đấu dưới màu áo GameTV là quãng thời gian huy hoàng trong sự nghiệp của game thủ này khi anh cùng với đồng đội giành nhiều chức vô địch 4vs4 ở các giải đấu lớn như AoE Nghệ An Open I, AoE Esports Day, …

bui - phuong - nam - cung - gametv - len - ngoi - vo - dich - 4vs4  - random - giai - dau - aoe - nghe - an - open - 1
Bùi Phương Nam cùng team AoE GameTV lên ngôi vô địch 4vs4 Random giải đấu AoE Nghệ An Open I

Sau khi team GameTV tan rã, cái tên Sparta xuất hiện với bộ khung ban đầu của GameTV cũ, Bùi Phương Nam tiếp tục được giữ vị trí thứ 4 trong đội hình chính, anh đã cùng đồng đội mang về chiếc cup vô địch 4vs4 đầu tiên cho AoE Sparta tại giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019, chức Á quân 2vs2 Random tại giải đấu EFUNVN Hà Nội Open 8 cùng với đội trưởng Chim Sẻ Đi Nắng. Đây là những danh hiệu cao quý nhất mà anh đã đạt được trong suốt quãng thời gian thi đấu chuyên nghiệp của mình.

sparta - len - ngoi - vo - dich - giai - dau - aoe - facebook - gaming - creator - cup - 2019
Sparta lên ngôi vô địch giải đấu AoE Facebook Gaming Creators Cup 2019

Thiếu vắng Bùi Phương Nam sẽ khiến Sparta mất đi một mảnh ghép mà bấy lâu nay họ đã lắp ráp cực kỳ ăn ý, cơ hội sẽ được trao cho những game thủ còn lại như Văn Hưởng, Anh Huy, Boom, Thành Lak, … Tuy nhiên nói về kinh nghiệm thi đấu 4vs4 thì rõ ràng những cái tên kể trên còn thiếu hơn rất nhiều so với Bùi Phương Nam.

Cho đến thời điểm hiện tại thì tương lai của game thủ này vẫn là một dấu hỏi lớn. Chúng tôi sẽ theo sát diễn biến của vụ việc này để thông tin tới người hâm mộ.

Bình luận về bài viết: