Game thủ có thể dùng 9 huy hiệu sổ sứ mệnh để đổi skin xịn

NTL - 03:58, 28/02/2020

Sổ sứ mệnh đang là vật phẩm hot mà nhiều game thủ hướng tới cho việc sở hữu Skin SS

Cách để game thủ Liên Quân Mobile mở rộng kho tướng và skin "tiết kiệm" nhất không gì ngoài tính năng SSM. Chỉ với số tiền 100 nghìn đồng mỗi tháng thì người chơi sẽ nhận về ít nhất 4 tướng và 5 skin. Ở mùa 14 vừa qua, Hayate Ngân lang và Airi Mị Hồ trở thành quà tặng "trọng tâm" của SSM 14. Chỉ còn ít ngày nữa, Sổ mùa 14 sẽ kết thúc và Garena lại tiến hành chuẩn bị danh sách item thưởng cho Sổ mùa 15. Nếu như server VN nói không với Huy hiệu SSM và hệ thống đổi thưởng đi kèm. Thì nhiều nơi khác vẫn áp dụng để đáp ứng nhu cầu của game thủ đã "full tướng".


Sổ sứ mệnh mùa 15 được đặt trước ở TW

Thực trạng một bộ phận game thủ Liên Quân Mobile đánh giá SSM đang ngày càng mất đi tính hấp dẫn là điều không có gì lạ. Đơn cử như những người đã sở hữu trọn vẹn 95 tướng, có lượng skin lên tới hơn 100 - 200 thì dĩ nhiên không mặn mà gì các item thưởng cũ của Sổ. Có chăng, game thủ mở SSM là để lấy 2 - 3 skin mới hoặc combo tướng và skin mới mà thôi. Huy hiệu SSM xuất hiện chính là để làm đa dạng sự lựa chọn của người chơi. Những người cần tướng, skin thường hay skin cao cấp đều có những lựa chọn riêng biệt.


Tại mốc 30 và 50 sẽ nhận được huy hiệu sổ sứ mệnh

Nhằm chào đón SSM mùa 15 ra mắt, Garena TW cập nhật 15 skin từ bậc S tới SS hữu hạn để cộng đồng Liên Quân Mobile khu vực mình có thể đổi tùy vào nhu cầu. Ở các mùa giải trước, Huy hiệu SSM sẽ nằm ở 2 mốc chẵn (trong khoảng từ 10 tới 60) của SSM. Huy hiệu SSM này có màu vàng để phân biệt với loại Huy hiệu màu bạc giá 16888 vàng. Game thủ Liên Quân Mobile tích lũy đủ số lượng 2 Huy hiệu này tới mốc nhất định thì có thể đổi thưởng.


huy hiệu sổ sứ mệnh mùa 15

Tỷ lệ quy đổi tướng, skin vĩnh viễn khá đa dạng và tùy vào giá trị sử dụng của từng món. Những tướng và skin thường, bậc A trở xuống sẽ chỉ có giá 1 Huy hiệu vàng và bạc. Số lượng Huy hiệu vàng và bạc sẽ tăng tới 9 nếu game thủ muốn đổi skin bậc SS hữu hạn như Liliana Nguyệt Mị Ly hay Arum Vũ Khúc. Tổng số lựa chọn skin lên tới 15 nên game thủ có thể linh hoạt lựa chọn trên danh mục có sẵn. Rõ ràng, game thủ vẫn phải biết kiên nhẫn nếu săn các skin bậc SS từ SSM vì thực tế thì mức giá quy đổi Huy hiệu lấy item vĩnh viễn vẫn là khá cao.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục