Game thủ đã hạ sát 36 tỷ Zombie trong Dying Light

Game thủ đã hạ sát 36 tỷ Zombie trong Dying Light
GTV News - 09:08, 23/02/2020

Trong video tri ân game thủ nhân dịp 5 năm ra mắt Dying Light, Techland đã công bố một vài kỷ lục khó tin bao gồm con số 36 tỷ Zombie đã "xanh cỏ" trước cộng đồng game thủ.

Dying Light vừa kỷ niệm 5 năm ra mắt và để ăn mừng mốc son này, Techland đã tung ra một video cảm ơn tất cả game thủ đã và đang ủng hộ Dying Light trong suốt thời gian qua. Video tri ân là một danh sách tuyệt vời về những dấu mốc mà Dying Light đã đạt được trong 5 năm, bao gồm cả kỷ lục lượng Zombie bị giết lên tới 36 tỷ.

Có một số cách để tiêu diệt zombie trong Dying Light, nhưng nhìn chung bạn phải làm điều đó bằng tay. Chắc chắn, bạn có thể thắp một vài ngọn lửa bằng molotov, và cuối cùng bạn sẽ chạm tay vào súng. Nhưng vũ khí cận chiến ngẫu hứng là bánh mì và bơ của Dying Light, khiến con số 36 tỷ này trở nên ấn tượng hơn.

Trong Dying Light, chúng ta có rất nhiều cách để giết Zombie, có thể là sử dụng vũ khí cận chiến, lửa và súng. Tuy nhiên, dù có sử dụng những vũ khí tối tân nhất đi chăng nữa thì con số 36 tỷ Zombie "xanh cỏ" vẫn là con số rất không tưởng. Để tưởng tượng con số 36 tỷ này lớn đến như nào, cần biết rằng, dân số thế giới hiện là 7,5 tỷ, vậy mà game thủ Dying Light đã tận diệt lượng Zombie gấp 5 lần dân số thế giới trong 5 năm. Tức là cứ 1 năm, game thủ lại hủy diệt lượng Zombie bằng cả dân số thế giới, điều này cho thấy game thủ Dying Light thật quá "tàn bạo". 

Còn nếu đưa con số này vào 1 viễn cảnh chơi đơn thì nếu cứ mỗi giây bạn giết 1 Zombie, cứ thế trong 24 giờ và 7 ngày thì bạn sẽ phải bắt đầu chiến dịch vào năm 879 sau Công Nguyên để thực hiện thành công chiến dịch này - tức 1.131 năm trước, thời điểm thế giới còn đang trong thời Trung Cổ.

Techland cũng chia sẻ rằng Dying Light 2 sẽ có bản đồ rộng gấp 4 lần phiên bản gốc và game thủ sẽ mất tới 100 giờ để "phá đảo" trò chơi - một con số khá khiêm tốn so với 36 tỷ Zombie. Kế hoạch phát triển Dying Light 2 cũng được Techland phát triển rất kỹ lưỡng khi có rất nhiều bản DLC kéo dài tới 4 năm để hỗ trợ game thủ trước khi nghĩ tới phiên bản thứ 3.

Nhìn chung, Dying Light 2 sẽ là tựa game rất đáng chờ đợi, và để xem rằng liệu phải mất bao nhiêu năm thì game thủ mới đạt được cột mốc 36 tỷ Zombie trong phiên bản thứ 2.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật