Game thủ được nhận free skin SS với giá một quân huy

NTL - 17:54, 30/01/2020

Các Game thủ đang được quá nhiều ưu đãi trong event lần này của Liên Quân Mobile

Như các bạn đã biết, cả server Liên Quân Mobile VN đã bắt đầu hành trình tích điểm thông qua Event mở Lì Xì để nhận Rương 19 skin ngẫu nhiên từ Mùng 1 Tết. Trung bình mỗi ngày hoạt động ít phút thì game thủ sẽ nhận về 13 điểm. Số điểm này sau đó dùng để mở quà. Mỗi lần mở quà cần 10 điểm. Riêng lần mở thứ 6 sẽ nhận 1 Rương trang phục ngẫu nhiên. Vậy là để có 60 điểm thì game thủ chỉ cần farm điểm từ Mùng 1 tới Mùng 5 là thừa đủ. Người chơi Liên Quân Mobile lúc này đã nhận về Rương trang phục kể trên hoàn toàn miễn phí.


Thẻ giám giá 999 quân huy và 1 quân huy giúp các game thủ sở hữu tướng hoặc trang phục

Thế nhưng, bên cạnh vô số game thủ có cho mình Nakroth Chiến binh hỏa ngục, Arum Linh tượng vu nữ, Kahlii Kim cô giáo chủ, Amily Đặc công Nhện đỏ,... thì những "khách hàng VIP" của Garena lại thu về item cực "sang chảnh" đó là Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ khi mở Rương chưa 19 trang phục ngẫu nhiên.


Thẻ giảm giá 999 QH và 1 Quân Huy

Trong quá khứ, Garena từng tặng kho skin gần 50 món trong "Rương trang phục đặc biệt". Nhiều item trong số đó còn ở bậc S, bậc SS nhưng vẫn không khiến game thủ VIP bận tâm. Do đó, Event săn Rương chứa 19 skin ngẫu nhiên, gồm một vài món skin bậc S, S vừa qua dĩ nhiên càng trở nên nhạt nhẽo với nhiều người. Như đã thông báo từ trước khi diễn ra sự kiện, hình thức rớt quà từ Rương là "ngẫu nhiên" nhưng "Trang phục nhận được sẽ là trang phục chưa sở hữu". Do đó, nếu game thủ có hết skin trong danh sách sẽ mặc định nhận Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy.


Skin Muay Thái một skin hiếm trong LQMB

Với thẻ giảm giá 999 Quân Huy thì những "khách hàng VIP" này có thể mua gần như mọi thứ trong Shop thông thường. Rất nhiều skin bậc SS cao cấp để họ có thể mua nếu thiếu như: Yorn Thế tử nguyệt tộc (699 QH), Tulen Tân thần thiên hà (599 QH), Airi Kiemono (699 QH), Ngộ Không Siêu việt (699 Q), Valhein Vũ Khí tối thượng (599 QH), Raz Siêu Việt (799 QH) và đắt nhất là Raz Muay Thái (999 QH).


Raz Siêu Việt

Nhìn tổng thể danh sách skin thưởng trong các Rương, chúng ta đều có thể thấy hàng loạt những skin bậc S, S+, SS. Nhưng chúng lại không quá hấp dẫn với người quá "dư thừa" do họ nạp tiền, mua skin quá nhiều trong quá khứ. Cách xử lý của Garena như vậy cũng là đúng đắn. Người chơi VIP có thể để dành Rương đợi tới khi skin mới mở bán rồi mở.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục