Gamecon Vietnam 2019: Triển lãm Quốc tế về Game & Thiết bị trò chơi điện tử đầu tiên tại Việt Nam

GTV News - 16:48, 01/04/2019

Sau thành công của Triển Lãm Viba Show 2018 – Triển Lãm Quốc Tế về Phát Thanh Truyền Hình và Thiết Bị Nghe Nhìn tại Hà Nội, năm nay Viba Show sẽ quay lại cùng với sự kiện Gamecon Vietnam 2019, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Triển lãm Quốc Tế về Nội Dung Game & Thiết Bị Trò Chơi Điện Tử.

Sau thành công của Triển Lãm Viba Show 2018 – Triển Lãm Quốc Tế về Phát Thanh Truyền Hình và Thiết Bị Nghe Nhìn tại Hà Nội, năm nay Viba Show sẽ quay lại cùng với sự kiện Gamecon Vietnam 2019, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam - Triển lãm Quốc Tế về Nội Dung Game & Thiết Bị Trò Chơi Điện Tử.

Với sự tham dự của các hãng thiết bị, công nghệ nổi tiếng trong ngành công nghiệp điện tử như: Samsung, Gigabyte, MSI, Thermaltake, Dreamer Land, WD. Đặc biệt, Tập Đoàn SAMSUNG - với tư cách tài trợ chính cho sự kiện – Triển lãm Quốc tế về Nội Dung Game & Thiết bị Trò chơi Điện tử 2019 hứa hẹn mang tới các sản phẩm & giải pháp ưu việt nhất về màn hình phục vụ cho mảng phát thanh truyền hình & nghe nhìn mang đến trải nghiệm tuyệt vời nhất cho khách tham quan.

Gamecon Vietnam 2019 dự kiến thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan qua các sự kiện như Cuộc thi PUBG BATTLE với sự tham dự của DIVINE Gaming - team PUBG chuyên nghiệp đầu tiên tại Việt Nam, với thành tích Top 5 Thế giới GPL, đương kim vô địch PUBG Đông Nam Á.

Tại sân khấu PUBG Battle, Team Divine Gaming sẽ đấu biểu diễn trong suốt 3 ngày với hàng loạt team Esports online khác. Các fan của đội tuyển sẽ có cơ hội tham chiến cùng các thành viên của đội E-sport nổi tiếng này.

Trong suốt 3 ngày sự kiện, các bạn creator nổi tiếng như Misthy, Woosi, Banana, Win D sẽ live-stream tại khu vực SHOW LIVE - Gian hàng Creatory và tổ chức các buổi Fan Meeting, giao lưu cùng khán giả.

Modding Café – Nhện Hổ Phách, không xa lạ với những ai thích lắp ráp, dự kiến sẽ trưng bày hàng loạt PC laptop với cấu hình khủng, ngoại hình cực cool dành cho khách tham quan.

Tại khu vực trải nghiệm Thực tế ảo, Khách tham quan sẽ có cơ hội đắm chìm trong không gian mê hoặc với các đơn vị như Dreamer Land, Techguru và VR Society với hơn 50 tựa game VR mới nhất.

Khu vực Mobile Game Zone với các sản phẩm di động tài trợ bởi Huawei với các dòng sản phẩm Gaming Phone – mới nhất hiện nay với hiệu năng tốt nhất.

Tại Khu ENJOY LIVE, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm các loại Game cầm tay – console và playstation Game cùng các tựa game mới nhất của thể loại game “huyền thoại” này.

Song song với Gamecon Vietnam 2019, cũng sẽ diễn ra Viba Show 2019 - Triển lãm quốc tế về Phát Thanh Truyền Hình & Thiết Bị Nghe Nhìn, đồng tổ chức bởi Hiệp Hội Truyền Hình Trả Tiền Việt Nam (PAYTV Association). Triển lãm sẽ mang đến cho các bạn thể loại Game đang là xu hướng của giới trẻ hiện nay, đó là Board Game. Hai đơn vị Board Game Station & Board Game Việt sẽ góp mặt tại khu vực này để giới thiệu đến công chúng thể loại Game vô cùng mới mẻ này.

Gamecon Vietnam 2019 và VIBA Show 2019 mở cửa hoàn toàn miễn phí cho tất cả khách tham quan và sẽ diễn ra từ ngày 3- 5/4/2019 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn – SECC, số 799 Nguyễn Văn Linh, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục