Tin tức

GameTV Plus: Chính thức “trình làng” vào cuối tháng 3

GTV News - 10:45 - Thứ 4, ngày 14/03/2018

Sau quãng thời gian thử nghiệm và tung ra bản Beta để người dùng test thử và fix lỗi, đến nay, GameTV Plus - phần mềm mang thương hiệu "Made in Việt Nam" đã hoàn thiện và sẵn sàng trở thành sự lựa chọn hàng đầu của game thủ Việt. Đây là phiên bản được GameTV hoàn thiện từ những chi tiết nhỏ nhất sau khi khắc phục xong những lỗi đã xuất hiện trong bản Beta. 

Giao diện thân thiện, dễ nhìn

Bên cạnh đó, sản phẩm này được đội ngũ kỹ sư nâng cấp để có thể tương thích với Windows 7, 10, XP tạo nên sự đa dạng và giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn. 

Bạn không cần lo lắng hack với GameTV Plus

GameTV Plus mang đến hình ảnh thân thiện, dễ nhìn, làm tăng khả năng tương tác, bên cạnh đó, người dùng có thể sử dụng phần mềm bằng tài khoản đã có tại GameTV. Điều này giúp các game thủ có thể theo dõi các kèo đấu, tin tức của GameTV, đồng thời có thể chơi game chỉ cần một tài khoản duy nhất đã được đồng bộ hóa. Trong quá trình hoàn thiện, sản phẩm nhận được rất nhiều phản hồi tích cực khi thể hiện được những ưu điểm riêng, và cả sự khác biệt so với những hệ thống khác. Với GameTV Plus, GameTV thể hiện rõ quan điểm muốn kết nối cộng đồng người chơi, đồng thời tạo một môi trường chơi game hiện đại với chất lượng tốt nhất.

Theo lịch được Ban Quản Trị GameTV Plus mới công bố thì sản phẩm sẽ được chính thức trình làng vào ngày 30/03, hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt mới trong cộng đồng người chơi game tại Việt Nam. Và có một điều quan trong hơn cả là GameTV Plus hoàn toàn miễn phí. Vậy nên, bạn còn chần chừ gì nữa, mau “rinh” GameTV Plus về nhà và trải nghiệm cảm giác tuyệt vời thôi nào.

Mọi thông tin chi tiết tham khảo thông tin chi tiết tại đây.

G_TT

 
Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất