GameTV Plus: Hé lộ những nâng cấp “khủng” trong phiên bản mới

GameTV Plus là một sản phẩm đã được GameTV ấp ủ từ rất lâu, được phát triển bởi 100% bởi các kỹ sư CNTT Việt Nam với chất lượng không thua kém bất cứ phần mềm nào khác trên thị trường. Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện, dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh, hỗ trợ cho tất các hệ điều hành, đồng thời có thể đồng bộ từ GameTV, người dùng chỉ cần duy nhất một tài khoản có thể sử dụng tất cả các dịch vụ sẵn có của GameTV. Đây là một phần mềm làm nền tảng hỗ trợ kết nối các game offline để chơi online trên toàn thế giới.

Sau thời gian dùng thử, GameTV đã nhận được phản hồi rất tích cực từ phía người dùng và các kỹ sư đã nhanh chóng hoàn thiện, nâng cấp những thiếu sót cho phiên bản mới. Năm 2018, GameTV chính thức cho ra mắt phiên bản 1.2.0.2 với nhiều cải tiến, đặc biệt phiên bản mới này hỗ trợ hệ điều hành Windows XP. Đây là thành quả cho những nỗ lực và cố gắng của đội ngũ kỹ sư CNTT nhằm mang tới một sản phẩm đẳng cấp và chuyên nghiệp với trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Đối với bản cài đặt này, các hệ điều hành Windows 7, 8 và 10 người dùng cài đặt bình thường. Riêng đối với hệ điều hành Windows XP,  chương trình yêu cầu người dùng cần cài thêm Net Frame 4.0 trước khi cài GameTV Plus. Bên cạnh đó, đề cao tính bảo mật khách hàng và sự hoàn thiện của phần mềm, GameTV đã trang bị khả năng chống hack cho phiên bản 1.2.0.1. Do được liên kết với tài khoản để sử dụng tất cả các dịch vụ sẵn có của GameTV nên sự an toàn và bảo mật thông tin khách hàng được GameTV chú trọng hàng đầu và có sự nghiên cứu kĩ lưỡng. Phiên bản mới 1.2.0.1 của GameTV Plus đã được hoàn thành và chắc chắc sẽ mang lại cho người chơi trải nghiệm game thoải mái nhất mà không lo giật lag.

Các bạn có thể download Net Frame 4.0 tại đây

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng Đế Chế một phần mềm giúp người dùng có thể chơi game thoải mái không gặp phải tình trạng giật lag đồng thời đem lại khả năng tương tác tốt nhất với những người chơi khác, GameTV chính thức cho ra mắt sản phẩm GameTV Plus trên thị trường Việt Nam. Đây sẽ là một bước tiến cho sự phát triển của cộng đồng Đế chế nói riêng và cộng đồng game Việt Nam nói chung. Những thông tin cập nhật mới nhất về GameTV Plus sẽ được chúng tôi cập nhật tại website của GameTV. Xin quý vị khán giả chú ý theo dõi.

Các bạn có thể xem thêm tại:

Website GameTV Plus: gametvplus.com

Group CSKH GameTV PLus: facebook.com/groups/gametvplus/