Tin tức

GameTV Plus: Hoàn tất những khâu cuối cùng cho sự kiện ra mắt bản chính thức trước Tết Nguyên Đán

GTV News - 10:24 - Thứ 7, ngày 13/01/2018

Với mong muốn mang lại cho cộng đồng Đế Chế một phần mềm giúp người dùng có thể chơi game thoải mái không gặp phải tình trạng giật lác đồng thời đem lại khả năng tương tác tốt nhất với những người chơi khác, tháng 11/2017 GameTV đã chính thức cho ra mắt phần mềm GameTV Plus. Đây là một phần mềm làm nền tảng hỗ trợ kết nối các game offline để chơi online trên toàn thế giới.

GameTV Plus là một sản phẩm đã được GameTV ấp ủ từ rất lâu, được phát triển bởi 100% bởi các kỹ sư CNTT Việt Nam với chất lượng không thua kém bất cứ phần mềm nào khác trên thị trường. Giao diện phần mềm đơn giản, thân thiện, dung lượng nhẹ, cài đặt nhanh, hỗ trợ cho tất các hệ điều hành, đồng thời có thể đồng bộ từ GameTV, người dùng chỉ cần duy nhất một tài khoản có thể sử dụng tất cả các dịch vụ sẵn có của GameTV.

Kể từ khi ra mắt đến nay, GameTV Plus đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía người dùng, đặc biệt là sau khi ra mắt bản Bea đội ngũ phát triển luôn cố gắng hoàn thiện, khắc phục mọi lỗi và sự cố phần mềm, các bản update được cập nhật liên tục nhằm mang tới cho người dùng một trải nghiệm hoàn hảo nhất. Ở thời điểm hiện tại, phiên bản GameTV Plus 1.1.3.4 đã ổn định, giúp người chơi có thể sử dụng dễ dàng và không gặp những tình trạng giật lác khi chơi game.

Hiện nay, mọi công tác cuối cùng đang được đội ngũ phát triển nhanh chóng hoàn thiện cho sự kiện ra mắt bản chính thức GameTV Plus trước dịp Tết Nguyên Đán. Người dùng có thể download phần mềm tại gametvplus.com để trải nghiệm sự mới mẻ, đẳng cấp và chắc chắn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng sản phẩm.

Quý vị khán giả có thể xem hướng dẫn sử dụng phần mềm tại đây:

Link download: www.gametvplus.com

Link Fanpage: www.facebook.com/gametvplus

Groupc CSKH: https://www.facebook.com/groups/gametvplus/

 

G_ThanhThanh

Tin cùng chuyên mục

Bình luận về bài viết

Tin xem nhiều nhất