GameTV Plus vận hành trơn tru trong nước, bước đầu giải quyết bài toán giao lưu AoE Việt - Trung

Thay đổi tư duy và thói quen của người dùng trong hàng chục năm qua là điều không hề đơn giản, tuy nhiên với quyết tâm đem đến cho cộng đồng online một phương tiện để có thể kết nối với nhau, đồng thời hạn chế tất cả các trở ngại như giật lag, hack, dis mạng… GameTV đã cho ra đời sản phẩm mang nhiều tâm huyết - GameTV Plus và hiện đang trong quá hình vận hành rất trơn tru.

GameTV Plus đang được đông đảo người dùng tin tưởng

Nhưng cũng phải nói rằng thời kì khai sinh, GameTV Plus gặp khá nhiều trục trặc về mặt kĩ thuật, trong đó có cả chuyện không thể đưa ra các phòng game khi bị xung bởi GCafe. Tuy nhiên, với những nỗ lực và quyết tâm cao độ của các thành viên trong dự án, GameTV Plus đang ngày càng hoàn thiện hơn về mặt kĩ thuật và dần trở thành một sân chơi công bằng, văn minh, được đông đảo game thủ tin tưởng, sử dụng.

Bên cạnh đó, GameTV Plus cũng liên tục tổ chức các giải đấu ở cấp nghiệp dư dành cho các “bô lão” cũng như các game thủ chưa có cơ hội khẳng định mình để có dịp cọ sát, giao lưu, học hỏi. Điển hình là các các kèo đấu “Thách thức Top 1”, khán giả sẽ thi đấu trực tiếp với các game thủ nổi tiếng như HeHe, Chipboy, Mạnh Hào. Ngoài ra còn có các kèo đấu của GMan Academy và các buổi livestream trực tiếp của Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh, Tuấn Tiền Tỉ… Tất cả đều chơi qua GameTV Plus, với chất lượng cực kì ổn định, mượt mà.

Khoảng cách địa lý giờ không còn là vấn đề

Chưa dừng lại ở đây, GameTv Plus đang tham vọng trở thành cầu nối giữa hai nền AoE đương đại là Việt Nam và Trung Quốc. Hiện tại trong chính nội bộ Trung Quốc cũng đang gặp nhiều vấn nạn về hack, dis…nên GameTV hoàn toàn có thể là phương án giúp họ giải quyết được những vấn đề kể trên. Đồng thời giúp cho việc giao lưu kèo đấu Việt-Trung trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Ngày hôm qua, tài năng trẻ người Lạng Sơn  - Dương Đại Vĩnh và game thủ nổi tiếng Tiểu Hòa Ca (Trung Quốc) đã chạm trán thông qua nền tảng GameTV Plus khi khoảng cách địa lý là vô cùng xa, và điều đáng trân trọng ở đây là trong suốt hơn 3 giờ thi đấu, cuộc chiến này không hề xảy ra tình trạng giật lag, dis…mà cực kì trơn tru. Rõ ràng đây là một tín hiệu thành công đáng mừng và tạo đà cho sự phát triển lâu dài và bền chặt giữa các game thủ.

G_ThyAnh