GameTV Student Cup 2018: Nơi những đam mê tỏa sáng

GameTV Student Cup 2018 - Giải đấu Thể thao điện tử Sinh viên 2018 do GameTV tổ chức là một trong những giải đấu eSport hàng đầu dành cho sinh viên cả nước.

GameTV Student Cup (GSC) là đứa con đã được GameTV ấp ủ từ rất lâu với mong muốn mang lại một giải đấu chuyên nghiệp, công bằng và tạo ra một sân chơi giao lưu cho tất cả các bạn sinh viên cả nước. Sau gần một tháng mở cổng đăng ký, Ban tổ chức đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ các bạn sinh viên. Với số lượng các bộ môn thi đấu lên tới con số 4 bao gồm: AoE, Liên Quân Mobile, CS:GO, PES, GameTV đang mở ra một đấu trường rộng lớn và đầy cạnh tranh cho các bạn sinh viên thỏa sức thể hiện bản lĩnh bản thân.

Hiện tại, khu vực trường đại học Bách Khoa - Kinh Tế Quốc Dân - Xây Dựng đang dẫn đầu về số lượng sinh viên tham gia thi đấu. Phóng viên của GameTV đã có mặt tại khu vực Bách - Kinh - Xây và nhận được phản hồi rất tích cực từ các bạn sinh viên.

PV: Chào bạn, mình là phóng viên của GameTV. Hiện tại GameTV đã chính thức mở cổng đăng ký cho giải đấu GSC 2018 và nhận được sự quan tâm rất lớn của các bạn sinh viên. Không biết bạn có biết tới giải đấu này hay không?

Nữ SV Bách Khoa: Thực ra mình không chơi game nên mấy giải đấu này mình không hay quan tâm lắm. Nhưng mà từ đầu năm nay, rất nhiều các bạn nam trường mình rủ nhau lập team thi đấu và còn đăng rất nhiều trên facebook nên mình cũng biết đôi chút.

Nam SV Xây Dựng: Lớp mình đăng ký quá trời luôn. Nhất là game Liên Quân Mobile, các bạn mình đã lập team đăng ký hết rồi, team mình mới có 2 người thôi, vẫn đang tìm thêm người để tham gia bạn ạ.

PV: Các bạn đã chuẩn bị gì để sẵn sàng tham gia GSC cùng chúng tôi?

Nhóm nữ SV KTQD: Team mình là team Liên Quân Mobile, chúng mình đến từ nhiều lớp khác nhau. Song vì muốn tham gia nên chúng mình đã cùng nhau lập nên một nhóm. Team mình đã luyện tập với nhau được vài buổi để hiểu và phối hợp tốt hơn.

Nhóm nam SV Xây Dựng: Ở đây có mình tham đá PES, bạn Nam và Thiện tham gia CS:GO. Còn nhóm 4 người này tham gia Đế Chế. Bọn mình là bạn bè cùng lớp và ở trọ chung nên hiểu nhau và có nhiều thời gian tập luyện. Đây có thể là một lợi thế cho team và bọn mình rất quyết tâm để rinh giải thưởng về nhà.

Giải đấu GSC mang tới 4 nội dung thi đấu, điều lệ giải đấu phù hợp với đối tượng sinh viên, tổng giải thưởng lên tới 79 triệu đồng do đó số lượng đăng ký tham gia là rất lớn. Vòng loại của các bộ môn sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 01/03 và hứa hẹn sẽ có nhiều điều bất ngờ. Mọi thông tin và tình hình về giải đấu sẽ được GameTV cập nhật nhanh chóng nhất gửi đến quý vị khán giả. Xin các bạn chú ý theo dõi.

G_ThanhThanh

---
Giải đấu GameTV Student Cup 2018 - #gsc2018 #GameTVStudentCup2018
Khởi tranh tháng 3/2018
Đơn vị tổ chức: GameTV
Giải đấu được bảo trợ bởi Hội TTĐT & Giải trí Việt Nam (Viresa)
Nhà tài trợ Vàng: Logitech G (website: https://www.logitechg.com)
Đối tác truyền thông: Gamek.vn , Infogame.vn, Higame.vn
Studio: Gametv.vn, Pes.tv, Cspro.tv, Lienquan.net
#GameTVStudentCup2018