Gaming Mice đáng mua: Logitech G403 Hero

Anh Chung - 17:10, 26/10/2019

"Gaming Mice đáng mua" là Series cùng Gametv đánh giá những chuột máy tính đáng mua nhất dành cho game thủ. Và tiêu điểm của hôm nay là sản phẩm Logitech G403 Hero.

Kích thước và khối lượng

Là một con chuột cỡ vừa phù hợp với số đông game thủ, Logitech G403 Hero có chiều dài G403 là 12,4 cm, rộng 6,9 cm và cao 4,3 cm. Cảm quan đầu tiên về G403 là tương đối mập mạp nhưng khi sử dụng, game thủ hoàn toàn không có cảm giác gờn gợn hay vướng víu. G403 Hero tương đối nhẹ với khối lượng 87.3 gram và thêm 10 gram tùy chọn. Với một thiết kế mập mạp nhưng có khối lượng không hề lớn, G403 đem lại cảm giác cầm nắm rất dễ chịu, Game thủ hoàn toàn có thể làm chủ những pha xử lý trong tựa game FPS cũng như MOBA một cách dễ dàng với G403 Hero.

Hình dạng và kết cấu

Logitech G403 Hero có một thiết kế an toàn, đơn giản những vẫn rất thanh lịch. Với những đường cong nhẹ nhàng, mềm mại ứng với những rãnh ngón tay. Sở hữu độ cong hoàn hảo, tạo hình cánh cung rất tinh tế. Bên cạnh đó, G403 Hero có hình dạng dẹt ra phía trước, đặt ngón tay của game thủ vào một vị trí đẹp cùng với phần dốc ở lưng chuột cho cảm giác cầm nắm cực kỳ thoái mái. Về tổng thể thiết kế, Logitech G403 Hero là con chuột dễ cầm, có cảm giác rất “sướng” khi chơi game.

Bề mặt của Logitech G403 Hero được phủ lớp nhựa mịn chuyên dụng chống trơn, trượt kể cả đối với những game thủ có mồ hôi tay. Bên cạnh đó, lớp nhựa mịn giúp bảo quản Logitech G403 Hero rất tốt, hầu như không bị bụi bám và cũng rất dễ lau chùi.

Switch

Giống như những chuột Gaming phổ thông, G403 Hero sử dụng Switch 20 triệu lần nhấp của Omron. Cảm giác bấm hoàn toàn bình thường, không có nhiều đặc sắc so với các Gaming Mice cùng giá. Có tổng cộng 6 nút trên G403 Hero được bố trí hợp lý, dễ sử dụng.

Cảm biến và hiệu suất

Logitech trang bị cho G403 Hero cảm biến quang học PWM3366, một cảm biến tuyệt vời một cách toàn diện. Chuột có cảm giác rất đã khi sử dụng, cảm biến rất mượt mà và không gặp bất cứ vấn đề nào khi thực hiện những chuyển động chậm hoặc nhanh, cảm biến rất vững chắc và ổn định. Lotitech G403 có thông số DPI từ 200 đến 12.000 có thể tùy chỉnh thông qua Driver. Tốc độ phản hồi của G403 Hero là 1000 Hz, khiến chuột cực kỳ nhạy, không làm delay bất cứ thao tác nào của Game thủ.

Driver

Có thể nói, phần mềm G-Hub của Logitech là một trong những phần mềm tinh chỉnh tuyệt vời nhất trên thị trường. Giao diện vô cùng thân thiện với người dùng, tốc độ phản hồi nhanh. Logitech G403 Hero có thể chỉnh màu dải Led trên chuột chỉ thông qua cú click trong phần mềm. Thông số DPI dễ dàng được điều chỉnh và được lưu trên chuột mà không cần chỉnh lại khi sử dụng chuột trên nhiều PC khác nhau.

Tổng kết

Logitech G403 Hero là một Gaming Mice rất đáng tiền với nhiều điểm mạnh. Với cảm biến Hero 16k trang bị khả năng theo dõi 1:1, 400+ IPS và tùy chỉnh DPI 200-16000, Game thủ có thể hoàn toàn tự điều chỉnh config riêng phù hợp với cá nhân nhất có thể chỉ với vài cú nhấp chuột. Cảm giác cầm nắm hoàn hảo, phù hợp với mọi Game thủ, theo Gametv đánh giá, Logitech G403 Hero hoàn toàn có thể trở thành Gaming Mice “quốc dân” với thiết kế tối ưu hóa chiều lòng những game thủ khó tính nhất.

Điểm: 8.5/10

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục