Garena gửi lời xin lỗi đến game thủ và đền bù thiệt hại sau khi lỡ "xóa" rương skin

Huyết Nguyệt - 12:58, 07/05/2020

Garena đã phạm vào lỗi không đáng có khi lỡ tay xóa những phần thưởng mà game thủ đang sở hữu

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile tham gia hầu hết các tính năng và Event cơ bản thì dĩ nhiên là kho tướng của họ đã "full", trong khi hầu hết các skin đang mở bán trong Shop (từ bậc A tới SS) thì không phải là item mới với họ. Thế nhưng với những người chơi bình thường, nhất là người ít khi nạp thẻ thì skin mà Garena tặng FREE luôn là thứ mà họ không thể bỏ lỡ. Chênh lệch "giàu nghèo" trong Liên Quân Mobile là đáng kể và hiển nhiên thì tâm thế của người chơi khi đối mặt với các Event của Garena là cũng khác biệt.

Do đó, để những game thủ VIP hào hứng với niềm vui chung của toàn server thì Garena đã thiết lập thêm phần thưởng "độc đáo" đó là: Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ. Khởi nguồn từ phần thưởng "Rương 19 skin ngẫu nhiên" từ Mùng 1 Tết, "Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ" sẽ là phần thưởng thay thế nếu như người chơi đã sở hữu toàn bộ các item thưởng Rương skin ngẫu nhiên (Rướng chứa skin cao cấp gồm cả món bậc SS). "Được biết, Rương skin cao cấp là item không hạn sử dụng. Thế nhưng từ 23/4, Garena gửi thông báo xóa Rương skin này đi trong sự ngỡ ngàng của nhiều người.

Với thẻ giảm giá 999 Quân Huy thì những "khách hàng VIP" này có thể mua gần như mọi thứ trong Shop thông thường. Do đó, việc Garena tự ý xóa Rương skin đã khiến game thủ phẫn nộ. Vậy là họ gửi mail về hỗ trợ Garena để xin lời giải đáp. NPH ngay sau đó đã giải quyết thỏa đáng khi đền bù lại Rương skin ngẫu nhiên có chứa thẻ giảm giá 999 Quân Huy. Không những vậy, một game thủ Liên Quân Mobile mới đây còn khoe Garena gửi tiếp quà hỗ trợ là Thẻ giảm giá 999 Quân Huy lần nữa.

Đây chẳng khác nào là món quà FREE siêu giá trị, hỗ trợ game thủ VIP này sắm tiếp những skin cao cấp được Garena mở bán trong thời gian tới

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục