Garena Server nước ngoài tổ chức Event tặng tướng miễn phí khiến game thủ Việt chạnh lòng

Dạ Vũ Vương - 15:00, 11/04/2020

Hàng loạt những Event của server Thái Lan được tung ra nhân dịp thời điểm skin Hayate ra mắt

Garena lại một lần nữa "tân trang" vòng quay Kho Báu nhưng phạm vi áp dụng lần này là ở server Thái Lan. Đối với những người chơi Liên Quân Mobile Việt Nam thì Event dạng này không phải quá lạ lẫm. Garena nâng cấp Vòng quay Kho Báu với phần thưởng hấp hơn nhưng điều kiện để quay cũng đắt đỏ hơn. NPH Liên Quân Mobile cũng tạo điều kiện để game thủ trực tiếp tiêu dùng Đá Quý nhằm quy đổi Huy hiệu. Huy hiệu thì lúc này trở thành phần thưởng có tỷ lệ rớt cao nhất ở vòng quay Kho Báu "cao cấp".

Tương tự Event Heo Vàng dịp Tết, người chơi tích lũy lượng Huy hiệu lớn có thể đổi Rương chứa gần chục skin vĩnh viễn.


Vòng quay kho báu được nâng cấp với phần thưởng hấp dẫn


Tích lũy huy hiệu lớn để đổi rương chưa skin vĩnh viễn


Sử dụng giới hạn đá quý để mua skin


Nếu bạn chơi Free cũng được lo vì vẫn nhận được thông qua nhiệm vụ đơn giản

Người chơi FREE bình thường cũng nhận được Huy hiệu khi làm các nhiệm vụ đơn giản. Nếu như các mốc quy đổi từ mức 45 Huy hiệu trở lên chỉ dành cho người nạp thẻ, quay Kho Báu. Thì với người chơi FREE, họ đủ khả năng đổi được Rương tướng vĩnh viễn chỉ với 25 Huy hiệu. Tính ra, game thủ Thái Lan đã nhận 3 tướng vĩnh viễn chỉ trong thời gian ngắn gồm:

1. Đăng nhập và nhận FREE tướng mới Laville

Vị tướng thứ 98 của Liên Quân Mobile vốn kế thừa một phần kỹ năng của Hậu Nghệ bên Vương Giả Vinh Diệu. Laville có 3 kỹ năng nhưng 2 trong số đó là dạng cường hóa bản thân nên không đòi hỏi game thủ phải thao tác căn bắn, định hướng phức tạp. Hình thức mà Garena tặng FREE Laville thông qua hình thức đăng nhập nhận quà. Thời gian Event bắt đầu từ 11/4.

2. Nhận Rương tướng tự chọn ở Event đăng nhập 7 ngày

Khung Event điểm danh 7 ngày để nhận Rương tướng tự chọn đã khai mở từ 31/3 tới nay. Sau 7 ngày đăng nhập nhận quà thi game thủ có thể nhận FREE 1 trong số các tướng sau: Omen, Tel'Annas, Nakroth, Butterfly, Murad khi mở Rương tướng tự chọn lấy 1.

3. Nhận Rương tướng tự chọn ở Event tích hũy Huy hiệu

Từ 10/4, game thủ Thái Lan tham gia vòng quay Kho Báu "cao cấp" có khả năng cao trúng Huy hiêu. Với game thủ chơi FREE, họ có thể nhận hàng chục Huy hiệu khi làm các nhiệm vụ đơn giản. Khả năng để họ đổi Rương tướng vĩnh viễn với 25 Huy hiệu là rất cao.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục