Garena tung ra event mới, game thủ may mắn có thể nhận miễn phí skin SS

Huyết Nguyệt - 17:30, 06/05/2020

Siêu phẩm Viole Vệ Thần lại một lần nữa được xuất hiện trong Liên Quân Mobile

Violet Vệ Thần là skin SSS sở hữu khả năng độc nhất vô nhị cho tới thời điểm hiện tại, đó là tùy biến được tạo hình của công trình (trụ). Cùng với hàng loạt những hiệu ứng kỹ năng, âm thanh, biến về mà Violet Vệ Thần đã thực sự là "kho báu" đúng nghĩa của Liên Quân Mobile. Tất nhiên, chi phí để sở hữu siêu phẩm này là không hề rẻ chút nào. Quy trình để "săn" Violet Vệ Thần lại một lần nữa được Garena VN duy trì theo kiểu: mua lượt chơi bằng Quân Huy để có cơ hội trúng Huy hiệu - tích lũy đủ 5 Huy hiệu - đổi 5 Huy hiệu lấy skin vĩnh viễn.

Cách thương mại hóa như này không phải mới vì Garena đã áp dụng cho hàng loạt những siêu phẩm bậc SS hay SSS của Liên Quân Mobile. Thậm chí trong quá khứ, với những tướng thuộc dạng lắm fan thì skin S hữu hạn của chúng cũng có thể được bán theo cách này. Kể từ đêm 4/5, Garena khai mở "vòng quay" Violet Vệ Thần trở lại để những fan của xạ thủ quốc dân này có dịp sắm skin "đẳng cấp" nhất.

Thế nhưng, không phải người chơi nào cũng có tiềm lực nạp tiền triệu vào game trong lúc này. Do đó, họ cần phải tận dụng tối đa cơ hội từ... lượt quay FREE (hay còn gọi theo đúng bổi cảnh sự kiện là "đập trứng").


Cách 23h game thủ lại được miễn phí 1 lượt quay

Ngoài việc mua Trứng bằng Quân Huy, game thủ sẽ được miễn phí một lượt mở mỗi 23 giờ. Khi mở Trứng, người tham gia có thể nhận một vật phẩm ngẫu nhiên, từ tướng, trang phục, cho tới đá tiến hoá, thẻ thử tướng,... Ngoài ra, họ còn có thể nhận Thỏ vệ thần (một dạng Huy hiệu Event). Mỗi vật phẩm bạn mở được sẽ chuyển đến "Túi đồ" tạm thời trên trang sự kiện. Bạn có thể lựa chọn "Nhận vật phẩm" hoặc sử dụng 3 Vật phẩm không mong muốn để đổi 1 lượt mở trứng khác.


Game thủ đổi 3 vật phẩm không muốn đổi thành 1 lượt quay mới

Khi tích luỹ Thỏ vệ thần theo các mốc nhất định, game thủ sẽ nhận được những vật phẩm: Ảnh đại diện Violet Thứ nguyên vệ thần, Giấy cuộn S x30, Gói chọn 1 trong 5 tướng, Trang phục SSS - Violet Thứ nguyên vệ thần. Đã có rất nhiều game thủ tận dụng lượt đập Trứng FREE để trúng được skin SS hay Huy hiệu đầu tiên, từ đó đổi được Avatar Thỏ Vệ Thần

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục