Garena xóa thẳng tay không thương tiếc item có lợi cho game thủ

Huyết Nguyệt - 18:05, 23/04/2020

Mới đấy Garena đã có những động thái gây phẫn nộ đối với các game thủ bán chuyên AoV

Đối với những game thủ Liên Quân Mobile tham gia hầu hết các tính năng và Event cơ bản thì dĩ nhiên sẽ rất hờ hững với sự kiện cộng đồng. Đơn giản là bởi phần thưởng của những sự kiện cộng đồng đều không mang ý nghĩa với họ, ngoại trừ Garena thiết lập thưởng tướng hoặc skin mới cứng. Do đó, để những game thủ VIP hào hứng với niềm vui chung của toàn server thì Garena đã thiết lập thêm phần thưởng "độc đáo" đó là: Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ.

Khởi nguồn từ phần thưởng "Rương 19 skin ngẫu nhiên" từ Mùng 1 Tết, "Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ" sẽ là phần thưởng thay thế nếu như người chơi đã sở hữu toàn bộ các item thưởng Rương skin. Quả thật, những thứ như: Nakroth Chiến binh hỏa ngục, Arum Linh tượng vu nữ, Kahlii Kim cô giáo chủ, Amily Đặc công Nhện đỏ,... đều khá xoàng với những game thủ diện VIP. Từ đó đến nay, "Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ" đã xuất hiện thêm một vài lần khi game thủ mở những Rương skin chứa các món bậc S cho tới SS.

Điều thú vị của "Thẻ giảm giá 999 Quân Huy và 1 Quân Huy lẻ" cũng như Rương skin cao cấp chứa nó đó là... không hạn sử dụng. Game thủ có thể nhận ra điều này khi đọc dòng chú thích của Rương skin cao cấp. Cách xử lý của Garena như vậy cũng là đúng đắn. Người chơi VIP có thể để dành Rương đợi tới khi skin mới mở bán rồi mở. Quả thật, Rương này tồn tại trong suốt thời gian dài cho tới khi nó... bỗng nhiên bị xóa từ rạng sáng 23/4.

Game thủ Liên Quân Mobile diện VIP tất nhiên phẫn nộ với hành động của Garena. "Mấy bạn chưa full skin thì chắc gì biết cái thẻ này. Đây là thẻ Garena thiết lập cho game thủ full skin khi mở Rương skin từ dịp Tết. Người sở hữu nick như vậy thì cũng đã nạp một lượng Quân Huy lớn. Hộp skin này vốn không có thời hạn mà bỗng dưng hôm nay cập nhật bị mất, đồng thời cũng không có thông báo trước thì quá vô lý", một game thủ chia sẻ.

Với thẻ giảm giá 999 Quân Huy thì những "khách hàng VIP" này có thể mua gần như mọi thứ trong Shop thông thường. Rất nhiều skin bậc SS cao cấp để họ có thể mua nếu thiếu như: Yorn Thế tử nguyệt tộc (699 QH), Tulen Tân thần thiên hà (599 QH), Airi Kiemono (699 QH), Ngộ Không Siêu việt (699 Q), Valhein Vũ Khí tối thượng (599 QH), Raz Siêu Việt (799 QH) và đắt nhất là Raz Muay Thái (999 QH).

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục