Gấu Nga bất lực trước sức mạnh của "đám cướp xanh tím" tại Tug of War: Mad Moon

Gấu Nga bất lực trước sức mạnh của "đám cướp xanh tím" tại Tug of War: Mad Moon
GTV News - 22:30, 23/02/2020

Trận chung kết nhánh thua Tug of War: Mad Moon giữa Nigma và Virtus.Pro đã diễn ra với những diễn biến vô cùng hấp dẫn và kịch tính.

Kuroky cùng đồng bọn tiếp tục cho thấy một sự hồi sinh nhanh đến chóng mặt khi họ vượt qua đại diện của Dota 2 CIS một cách không thể thuyết phục hơn. Trong BO3 này, đoàn quân của Solo mới là đội nhập cuộc tốt hơn khi họ đã khởi đầu game thứ nhất với một thế trận lấn lướt hoàn toàn so với đối thủ. Sau 30 phút đầu tiên của trận đấu, Virtus.Pro đã có cho mình lợi thế rất lớn khi dẫn trước Nigma với khoảng cách 10.000 Networth cũng một Melee Barracks ở Mid Lane từ khá sớm.


Morphling đã dần lộ ra điểm yếu khi bị Faceless Void khắc chế với Chronosphere

Nhưng sự kiên cường của những á quân TI9, đặc biệt là ở vị trí Faceless Void trong tay Miracle- với những pha chụp lồng vô cùng đẳng cấp, khắc chế hoàn toàn sức mạnh của Morphling ở Mid Game đã giúp cho họ có thể cân bằng được thế trận so với đối thủ. Bị bất ngờ bởi sức phản kháng quá mãnh liệt của Nigma, Virtus.Pro đã không thể kịp phản ứng lại và tiếp tục có những pha di chuyển không hợp lý, để cho Carry Cooman "bốc hơi" trong vòng chưa đầy một giây trong những Combat và hậu quả là sau 46 phút thi đấu, Nigma đã giành chiến thắng khi mà đội hình của Virtus.Pro đã không còn sức chống cự.


Bản thân Cooman đã không có những pha chọn vị trí đủ tốt trong Combat ở Late Game

Việc để tuột mất chiến thắng trong gang tấc ở game đấu thứ nhất đã ảnh hưởng rất nhiều đến tâm lý của các chàng trai trẻ đến từ CIS ở game đấu tiếp theo. Họ thi đấu như mơ ngủ và để cho những thành viên Nigma lấn lướt hoàn toàn. Game 2 kết thúc chỉ sau 23 phút với tỷ số áp đảo 20 - 4 và qua đó, giúp Kuroky cùng đồng bọn có cơ hội để "phục hận" với team Secret tại trận chung kết tổng của giải đấu.


Chiến thắng vô cùng thuyết phục của Nigma trước Virtus.Pro

Bình luận về bài viết: