GeekFam thay đổi nhân sự trước thềm Bukovel Minor

GeekFam thay đổi nhân sự trước thềm Bukovel Minor
Kcibur - 20:00, 19/12/2019

Với việc các “ông kẹ” ở SEA đã được tham dự Major, GeekFam áp đảo hoàn toàn phần còn lại của khu vực này và dễ dàng đặt chân vào Bukovel Minor sắp tới. Nhưng mọi chuyện lại có chuyển biến mới khi họ bất ngờ thay đổi đội hình trước thềm giải đấu.

Sau khi thành công tham dự hai Minor liên tiếp, GeekFam đã quyết định chia tay Midlaner lão luyện Eric “Ryoya/747” Dong để sắp xếp lại đội hình chuẩn bị cho WePlay! Bukovel Minor. Thông tin này đã được Ryoya vô tình hé lộ trên trang Twitter cá nhân, sau vài giờ thì team GeekFam cũng xác nhận điều này và cám ơn Ryoya vì những đóng góp của anh cho đội team. Ryoya cũng xóa dòng twitter trước đó khỏi trang cá nhân.


Hiện dòng twitter này đã bị xóa


GeekFam cũng đăng tải thông tin này sau vài giờ.

Đã có nhiều người dự đoán sự ra đi của Ryoya là một nước “dọn chỗ” của GeekFam cho Midlaner nổi tiếng của SEA, “người con xa xứ” Yeik “MidOne” Nai Zheng tham gia. Nhưng MidOne vẫn đang standin cho Team Secret tại ONE Esports Dota 2 World Pro Invitational Singapore nên khó có thể gia nhập GeekFam cùng các anh em Đông Nam Á. Cũng không mất quá nhiều thời gian, GeekFam đã công bố midlaner thay thế vị trí của Ryoya cho Bukovel Minor, đó là một tài năng trẻ đến từ Philippines, Karl “Karl” Jayme.


Đội hình của GeekFam cho Bukovel Minor

Karl đã từng thi đấu cho Team Execration (team cũ của Abed) trước khi chuyển đến Team Amplify của Jeyo. Ở đây anh đã từng đánh bại 496 Gaming của chúng ta trong vòng loại Đông Nam Á của ESL One Birmingham và về nhì vòng loại khu vực Đông Nam Á của TI9. Karl là một midlaner có thực lực và không khó để anh làm quen với lối chơi của GeekFam. Về phần Ryoya, anh cũng đang tìm cho mình một bến đỗ mới trên hành trình DotA 2 chuyên nghiệp của mình. Anh cho biết sẵn sàng đổi khu vực để được tham gia vào một đội team cho giai đoạn tiếp theo của mùa giải DPC.

Bình luận về bài viết: