GEN Clid: " Mục tiêu cá nhân của tôi là trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu và của toàn đội là tiếp tục hướng tới nhiều trận thắng nhất có thể"

GEN Clid: " Mục tiêu cá nhân của tôi là trở nên tốt hơn sau mỗi trận đấu và của toàn đội là tiếp tục hướng tới nhiều trận thắng nhất có thể"
GTV News - 08:09, 07/02/2020

Vào ngày thứ tư vừa qua (05/02/2020), Gen.G đã có trận đối đầu với KT trong trận đấu thứ 2 tại LCK mùa xuân 2020. Đây là một cặp đấu hết sức hấp dẫn và đúng với những gì mà người hâm mộ mong đợi.  

Người chi rừng của Gen.G là Clid đã có một bài phỏng vấn về những quyết tâm của cá nhân cũng như toàn đội tuyển trong mùa giải năm nay.

Chúc mừng các bạn về chiến thắng. Giống như trận đấu trước đó (T1 vs Damwon), cặp trận đấu này đã phải bước tới trận đấu thứ 3. Bạn có thể chia sẻ suy nghĩ của mình về chiến thắng này không?

Trận đấu trước đã diễn ra khá dài và mặc dù cùng diễn ra trong 3 trận nhưng trong cặp trận đấu của chúng tôi thì các trận đấu ngắn hơn và mang nhiều tính chất quyết định hơn, vậy nên tôi khá hài lòng. Tuy nhiên, tôi không quá hài lòng với màn trình diễn cá nhân của mình, vì vậy tôi cần sửa chữa nhiều hơn trong các trận đấu tiếp theo.

Bạn đã lựa chọn Leesin trong cả 3 trận đấu và chỉ giành chiến thắng ở 2 trận sau. Vậy bạn nghĩ rằng mình đã mắc sai lầm gì ở trận đấu đầu tiên?

Trong trận đấu thứ nhất, tôi đã cố gắng hết sức và cố gắng gáng vác quá nhiều trách nhiệm. Trong quá trình đó, khi thực hiện 1 số nhiệm vụ nhất định tôi đã phạm sai lầm không nên mắc phải. Do đó, tôi biết mình xứng đáng phải nhận kết quả thua trong trận đấu đầu tiên. Tuy nhiên, ở 2 trận đấu sau tôi đã lấy lại được cảm hứng và thể hiện tốt hơn rất nhiều.

Nhiều người nói rằng bạn và Bdd rất giống nhau nên có thể coi nhau như là anh em. Vậy làm thế nào để 2 bạn có thể thân thiết với nhau bên ngoài trò chơi?

Chúng tôi thực sự rất thân thiết bên ngoài trò chơi. Đầu tiên, chúng tôi bằng tuổi với nhau vì vậy chúng tôi dễ dàng nói chuyện với nhau hơn. Không có bất cứ ác cảm nào giữa 2 người, nên tôi coi Bdd như một người bạn tôi gặp ở trường học.

Trên thang điểm từ 1 đến 10, bạn đánh giá sức mạnh tổng hợp của bạn và Bdd như thế nào?

Tôi nghĩ rằng không có giới hạn cho việc tôi có thể phối hợp với Bdd tốt như thế nào. Vì đang ở trong một tập thể mới nên khó có thể đánh giá rõ ràng bằng một con số, nhưng mục tiêu của chúng tôi sẽ là tốt lên qua từng ngày.

Vì coronavirus, các trận đấu LCK được tổ chức mà không có khán giả. Cảm giác thế nào khi chơi mà không có khán giả?

Thông thường, khi thực hiện các tình huống hay tôi có thể nghe được tiếng cổ vũ rất to, nhưng vì không có khán giả ở sân khấu nên trải nghiệm trận đấu rất khác. Tuy nhiên, tôi không nghĩ quá nhiều về vấn đề này khi đây chỉ là môi trường khiến tôi có thể tập trung hơn.

Những đội nào bạn nghĩ là đối thủ lớn nhất của Gen.G trong LCK năm nay?

Để chọn một đội duy nhất, đó sẽ phải là DAMWON, vì đội hình của họ mạnh và không thay đổi gì so với năm trước.

Cuối cùng, bạn muốn nói gì với người hâm mộ cổ vũ cho bạn và đội ở nhà?

Hôm nay là trận đấu đầu tiên của tôi trong LCK mùa xuân 2020, và tôi cảm thấy rằng vì tôi không hài lòng với màn trình diễn của chính mình tối nay, tôi nghĩ rằng người hâm mộ cũng cảm thấy như vậy. Lần tới, tôi sẽ đảm bảo mang lại màn trình diễn tốt hơn.

 

Xem thêm:

KT

GenG

LCK

Clid

Bình luận về bài viết: