GenG Clid: "Điều tôi nhớ nhất về All-Stars 2019 là được đi chơi cùng Peanut"

GenG Clid: "Điều tôi nhớ nhất về All-Stars 2019 là được đi chơi cùng Peanut"
GTV News - 14:04, 27/12/2019

Trong khuôn khổ giải đấu Liên minh Huyền thoại, giải KeSPA Cup được rất nhiều người hâm mộ quan tâm và theo dõi. Trong ngày 25/12, Gen.G – Một đội tuyển luôn được kỳ vọng rất nhiều từ người hâm mộ đã dành chiến thắng trước GC Busan Ascension với tỷ số 2:0 ở vòng 16 đội trong giải KeSPA Cup. Với một sức mạnh áp đảo đáng kinh ngạc, GenG đã khiến cho nhiều game thủ phải ngạc nhiên khi sự trở lại này lại mạnh mẽ như thế. Gragas và Rek’Sai, hai vị tướng đi rừng được người điều khiển là Kim “Clid” Tae-min đã đóng vai trò rất lớn trong chiến thắng của đội.

Sau trận đấu, một cuộc phỏng vấn Clid – Người đi rừng cho Gen.G đã được diễn ra bởi InvenGlobal. Đây là những gì cựu đi rừng của SKT chia sẻ:

Bạn hãy chia sẻ suy nghĩ của bạn về trận chiến thắng vừa rồi

Clid: Đó là trận đấu đầu tiên tôi chơi với đội hình mới, và tôi nghĩ rằng chúng tôi đã khởi đầu tốt.

Cảm giác như thế nào khi chiến đấu trong Gen.G?

Clid: Đa phần chúng tôi đều có độ tuổi như nhau, chúng tôi thân thiết với nhau và dành thời gian cho nhau ở dưới mái nhà. Nên tôi luôn cảm thấy đây như là gia đình mới của mình và tôi hài lòng về điều đó.

Trước trận đấu đầu tiên của bạn, bạn đã nói gì với Huấn luyện viên của mình?

Clid: Chúng tôi đã nói về việc chúng tôi không nên tự mãn nếu chỉ vì có chiến thắng như thế này. Chúng tôi phân tích tình huống trận đấu để xem liệu trận tiếp theo chúng tôi có thể áp dụng được những điểm gì, cần bổ sung những gì và miễn là chúng tôi chơi như những lúc thử nghiệm thì chắc chúng tôi vẫn sẽ ổn thôi (cười).

Clid

Bạn nghĩ Gen.G đã cải thiện và cố gắng như thế nào?

Clid: Chúng tôi bây giờ chú trọng vào hiệu quả tập thể nên chúng tôi đã nghĩ rất nhiều về nó. Chúng tôi luôn nghĩ rằng làm thế nào để chúng tôi có thể cải thiện kỹ năng từng ngày.

Bạn có nghĩ rằng bạn sẽ giành được Cup KeSPA năm nay không?

Clid: Tôi không muốn có những suy nghĩ quá xa trong thời điểm hiện tại, bây giờ tôi chỉ tập trung vào các trận đấu trước mắt.

Clid

All-Stars 2019 với bạn như thế nào?

Clid: Tôi chỉ nhớ buổi hẹn hò với Peanut

Cuối cùng, bạn có lời nào gửi đến người hâm mộ không?

Clid: Mặc dù kết quả của tôi ở LCK năm 2019 khá tốt nhưng mục tiêu cá nhân của tôi là không ngừng cải thiện bản thân mình. Và tôi cũng sẽ luôn cống hiến hết mình với Gen.G.

Theo InvenGlobal

Bình luận về bài viết: