Gen.G Kellin: "Tôi muốn đến với CKTG và vô địch LCK năm nay"

Gen.G Kellin: "Tôi muốn đến với CKTG và vô địch LCK năm nay"
GTV News - 13:00, 10/02/2020

Sau chiến thắng của GenG Esports trước Griffin với tỷ số 2-0, tuyển thủ hỗ trợ của GenG là Kellin đã có buổi phỏng vấn với Inven Global

Cảm xúc của bạn ra sao về chiến thắng vừa qua?

Tôi đã thua rất nhiều trận đấu ở mùa giải năm ngoái, cuối cùng thì cũng đã chiến thắng tại đây rồi. Tôi rất nhớ những người đồng đội cũ. Giá mà họ có thể cảm nhận điều đó với tôi lúc này.

Cảm giác khá lạ lẫm với danh hiệu Tuyển thủ của ván đấu phải không, Kellin?

Mọi tuyển thủ chuyên nghiệp đều mong muốn mình là Tuyển thủ của ván đấu chứ không riêng gì tôi. Đây là lần đầu tiên của tôi, thực sự vô cùng kỳ lạ. Tôi chưa biết phải nói gì lúc này.

Bạn đã giữ 2 lựa chọn Taric và Bard. Vì sao vậy?

Taric đi đường rất mạnh, và khi về cuối trận thì mọi đội hình đều có thể giao tranh với Taric nằm trong đó. Còn với Bard, đây là vị tướng cực kỳ thích hợp để đối đầu với Braum hay Tahm Kench, vậy nên tôi luôn lựa chọn Bard khi đối thủ khóa vào Braum hoặc Tahm Kench. Theo ý kiến cá nhân, tôi thích Thresh hơn cả, đây là vị tướng phù hợp kể cả khi bạn leo rank luôn đó.

Bạn đang cạnh tranh với Life cho 1 vị trí chính thức đó. Cảm giác đó như thế nào?

Cả 2 chúng tôi đều đang luyện tập rất chăm chỉ. Huấn luyện viên của đội cho ai cơ hội thì người đó thi đấu thôi, và hôm nay là cơ hội dành cho tôi. Anh ấy luôn thông báo là ai thi đấu trước đó 2 ngày.

Cảm giác chơi cạnh "xạ thủ quốc dân" Ruler - người đã từng đại diện cho Hàn Quốc tham dự Asian Games ra sao?

Khi mà tôi còn đang rất vui vì được thi đấu cạnh anh ấy thì tôi đã bị nhắc nhở khá nhiều. Tôi cần phải học hỏi thêm nữa, vậy nên tôi biết ơn những gì anh ấy đã nói. Tôi là 1 mẫu tuyển thủ có máu ăn thua, thích lao lên trên, vậy nên anh ấy đã rất cố gắng nhắc nhở để giúp tôi khắc phục điều này.

Mục tiêu của bạn vào năm 2020 là gì?

Đến được với CKTG và vô địch LCK năm nay

Bạn còn điều gì muốn nói nữa không?

Cảm giác được phỏng vấn tại đây thực sự rất khó diễn tả. Tôi hy vọng có thể thi đấu tốt và được làm điều này thêm nhiều lần nữa.

Bình luận về bài viết: