Gen.G nhắm tới BnTeT cho vị trí cuối cùng trong đội hình CS:GO

Gen.G nhắm tới BnTeT cho vị trí cuối cùng trong đội hình CS:GO
GTV News - 10:11, 12/12/2019

BnTeT có thể sẽ chuyển tới Bắc Mỹ để tham gia một đội tuyển ngoài châu Á đầu tiên trong sự nghiệp.

In Game Leader của Tyloo, Hansel “BnTeT” Ferdinand có thể sẽ chuyển từ Trung Quốc đến Mỹ để tham gia vào đội hình CS:GO đầu tiên của Gen.G. Tuyển thủ người Indonesia đã nhận được một lời đề nghị từ tổ chức có trụ sở tại Hàn Quốc theo những thông báo từ Jarek “DeKay” Lewis.

Gen.G đang nhắm tới BnTeT cho vị trí cuối cùng trong đội hình CS:GO của họ.

Gen.G đang xây dựng một đội hình CS:GO để chuẩn bị cho những giải đấu trong năm 2020. Trước đó, họ đã mua lại 3 thành viên của Cloud9 là  Timothy “autimatic” Ta, Damian “daps” Steele và Kenneth “koosta” Suen vào tuần trước. Đến đầu tuần này, thành viên thứ tư của đội là Sam “s0m” Oh cũng đã chính thức được điền tên vào danh sách đội hình sau khi chuyển tới từ Team Envy.

BnTeT đã chơi cho Tyloo kể từ tháng 3 năm 2017 và trở thành IGL của đội tuyển hàng đầu Trung Quốc và châu Á. Giai đoạn cuối năm 2019 của BnTeT và những người đồng đội là tương đối thành công với chức vô địch ESL Pro League season 10 khu vực châu Á và eXTREMESLAND CS:GO Asia. Đội cũng đã lọt vào tới trận bán kết tại CS:GO Asia Championships sau khi dẫn đầu bảng đấu có sự góp mặt của những tên tuổi hàng đầu như Evil Geniuses hay G2 Esports.

BnTeT đã có một giai đoạn cuối năm khá thành công với Tyloo.

Hợp đồng của BnTeT và Tyloo sẽ hết hạn vào cuối tháng 12 và đây là thời điểm thích hợp cho Gen.G tham gia vào cuộc đua cho chữ ký của tuyển thủ Indonesia. Nếu thỏa thuận này được hoàn tất, BnTeT có thể sẽ phải chuyển sang một vị trí mới khi mà daps đã chính thức được lựa chọn để trở thành IGL của Gen.G. Trong thời gian chờ đợi cho vị trí chính thức cuối cùng, Gen.G sẽ chơi với stand-in Hunter “SicK” Mims, tuyển thủ tự do kể từ tháng 10 năm nay sau khi anh chàng rời Complexity Gaming.

Bình luận về bài viết: