GenG tiếp tục thể hiện sức mạnh, nhưng đây mới là thứ người hâm mộ quan tâm hơn cả

GenG tiếp tục thể hiện sức mạnh, nhưng đây mới là thứ người hâm mộ quan tâm hơn cả
GTV News - 09:31, 27/03/2020

Dù đã có chiến thắng thuyết phục trước GRF, nhưng vẫn còn đôi điều Rascal cảm thấy không hài lòng.

Vào ngày 25/3 vừa qua, LCK đã chính thức trở lại, khởi đầu bằng trận đấu giữa Gen.G Griffin. Ở trận đấu này, Gen.G đã thể hiện bản lĩnh của đội đầu bảng khi vượt qua nhiều thời khắc khó khăn và giành thắng lợi 2-0.

Sau trận đấu này, hai tuyển thủ là người đi rừng Clid và đường trên Rascal đã tham gia phỏng vấn, chia sẻ nhiều hơn về lần đầu tiên đánh LCK theo hình thức online.

Đối với Clid, đấu giải ngay tại gaming house giúp anh thoải mái hơn.

“Tuy nhiên, bầu không khí sẽ không thể sôi nổi như khi ở LoL Park, tôi và cả đội vẫn phải cố gắng thích nghi với điều đó.” – Clid chia sẻ.

Về phần Rascal, anh cảm thấy cá nhân mình thi đấu không thực sự tốt nhưng mọi thứ vẫn ổn bởi cả đội vẫn duy trì được phong độ cao.

LCK

Trong trận đấu này, Clid đã có tình huống gank top nhưng khiến Rascal phải chia sẻ rất nhiều lượng kinh nghiệm. Theo Clid, điều đó không quá tệ bởi chia sẻ tài nguyên trong quá trình thi đấu vẫn đảm bảo các điều kiện thắng. Nhưng đối với Rascal, anh cũng đưa ra quan điểm riêng ở vị trí là một người đi đường đơn.

“Tôi sẽ rất khó chịu nếu điều đó xảy ra trong xếp hạng đơn, người đi rừng lên gank hụt nhưng vẫn đòi chia sẻ kinh nghiệm khiến tôi bị tụt lại về cấp độ so với đối thủ. Còn trong đấu giải, tôi sẽ giữ thái độ ôn hòa kể cả khi Clid có làm tôi thất vọng đi chăng nữa, điều đó là cần thiết để duy trì sự ổn định cho cả hai.”

Kết thúc màn phỏng vấn, hai tuyển thủ của Gen.G khẳng định sẽ đảm bảo hiệu suất thi đấu và mong COVID-19 sớm bị đẩy lùi để được trở về tận hưởng không khí sôi động tại LoL Park.

Theo ONEeSports

Bình luận về bài viết: