Gen.G xác nhận sở hữu thành công chữ ký của Hansel "BnTeT" Ferdinand

Gen.G xác nhận sở hữu thành công chữ ký của Hansel "BnTeT" Ferdinand
GTV News - 11:42, 23/12/2019

Tổ chức eSports Hàn Quốc mới đây đã thông báo họ đã hoàn tất đội hình CS:GO của mình với việc sở hữu thành công chữ ký của BnTeT từ TYLOO

Ngôi sao người Indonesia sẽ gia nhập Gen.G cùng với ba game thủ khác từng thi đấu cho Cloud9 bao goomf Timothy "autimatic" Ta, Damian "daps" Steele, Kenneth "koosta" Suen và tài năng trẻ 17 tuổi Sam "s0m" Oh, người trước đó đã được tổ chức Bắc Mỹ này mua lại từ Envy. Điều này đồng nghĩa với việc BnTeT đã kết thúc hợp đồng với TYLOO, tổ chức đã chiêu mộ anh từ Recca Esports vào tháng 3/2017.

Trong màu áo TYLOO, BnTeT đạt rating trung bình tương đối ấn tượng là 1.16 và góp phần củng cố cho vị thế Player CS:GO hay nhất khu vực Châu Á của chính anh.

Chàng trai 24 tuổi mong muốn 1 thử thách mới tại 1 lục địa khác sau những thành công cùng với TYLOO cũng như sự thống trị tại Châu Á của mình. Cùng với Gen.G, BnTeT hẳn sẽ đặt mục tiêu cho một suất tham dự Major khi mà tại cả hai Major gần nhất anh cùng các đồng đội tại TYLOO đã không thể vượt qua nổi vòng New Challengers Stage.

Với sự xuất hiện của player tới từ Indonesia, Gen.G sẽ nói lời chia tay với Hunter "SicK" Mims do anh này đang thi đấu với vai trò stand-in trong đội hình. Mặc dù toàn đội dự kiến sẽ tham dự vòng loại IEM Katowice Bắc Mỹ nhưng đã phải lùi lại kế hoạch debut của mình do BnTeT sẽ thi đấu vòng loại tại Châu Á trong cùng thời điểm (7-9/1/2020) trước khi có thể đến hội quân cùng các đồng đội tại Mỹ.

Đội hình đầy đủ của Gen.G trong năm 2020:

United States Timothy "autimatic" Ta
Canada Damian "daps" Steele
United States Kenneth "koosta" Suen
United States Sam "s0m" Oh
Indonesia Hansel "BnTeT" Ferdinand

Australia Chris "Elmapuddy" Tebbit (coach)

Bình luận về bài viết: