Gia đình Sword quyết gửi bằng chứng tố cáo cvMax bạo hành tới cảnh sát

Gia đình Sword quyết gửi bằng chứng tố cáo cvMax bạo hành tới cảnh sát
GTV News - 17:34, 17/12/2019

Có vẻ như vụ lùm xùm liên quan tới đội tuyển Griffin vẫn chưa có dấu hiệu muốn ngừng lại khi những tình tiết mới liên tục xuất hiện hướng tới cựu huấn luyện viên của đội tuyển này là cvMax.

Hôm nay (16/12), tuyển thủ đường trên của Griffin, Choi “Sword” Sung-won đã bất ngờ nộp đơn tố cáo Kim “cvMax” Dae-ho cho cảnh sát Hàn Quốc về việc từng bị huấn luyện này bạo hành.

Tuy nhiên tuyển thủ này không trực tiếp làm đơn mà cha mẹ anh sau khi nắm bắt được tình hình đã quyết định tiếp tục tố cáo cvMax vì gây ảnh hưởng xấu đến tình trạng sức khỏe tinh thần của con trai mình.

Cha của Sword trả lời trên trang News1 rằng, sau khi đội tuyển của con trai mình được thăng hạng, Sword bắt đầu phải nhận nhiều hành vi, đặc biệt là những ngôn từ có phần ác ý của cvMax. Điều này khiến Sword và gia đình cảm thấy lo lắng và sợ hãi trong suốt một thời gian khá dài và khiến tuyển thủ này bắt đầu gặp rối loạn về mặt tâm lý.

Đối với các game thủ thi đấu chuyên nghiệp, việc bị mắc bệnh về tâm lý sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến phong độ và đời sống hàng ngày. Các chứng bệnh này rất khó có thể loại bỏ được hoàn toàn, trừ khi tuyển thủ nghỉ thi đấu một thời gian dài hoặc thậm chí phải giải nghệ.

Điều đó lý giải cho sự bức xúc của Sword và gia đình anh, bản thân tuyển thủ này cũng đã đánh mất phong độ từ khi cvMax còn tại vị và đã phải nhận rất nhiều chỉ trích từ người hâm mộ trong thời gian qua.

Tuy nhiên cần thêm một vài ngày nữa để cảnh sát Hàn Quốc phản hồi lại đơn kiện này, sự việc này đã bị kéo dài gần 4 tháng qua và còn rất nhiều tình tiết chưa được sáng tỏ.

Những vấn đề nằm ngoài chuyên môn như thế này sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới bản thân đội tuyển Griffin cũng như huấn luyện viên cvMax. Mùa giải mới đã sắp diễn ra, mong rằng những sự việc sẽ sớm được làm sáng tỏ để các tuyển thủ và các đội tuyển có thể tập trung thi đấu.

Theo ONEeSports

Xem thêm:

Griffin

Sword

cvmax

News1

Bình luận về bài viết: