Giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus sẽ tạm thời lùi lịch thi đấu

Giải đấu AoE Chào Hè GTV Plus sẽ tạm thời lùi lịch thi đấu
GTV News - 18:03, 15/05/2019

Vì một vài yếu tố khách quan nên giải đấu AoE Chào Hè do GTV Plus sẽ không thể tổ chức theo đúng lịch trình đã đặt ra trước đây.

Vì một vài yếu tố khách quan nên giải đấu AoE Chào Hè do GTV Plus sẽ không thể tổ chức theo đúng lịch trình đã đặt ra trước đây.

Như GameTV đã thông tin tới độc giả trong bài viết trước, với mong muốn mang đến thật nhiều các giải đấu chuyên nghiệp giành cho đối tượng không chuyên mong muốn được cọ xát trao đổi kĩ năng, ngay khi vừa kết thúc giải đấu AoE Doanh Nghiệp, GTV Plus tiếp tục khởi tranh giải đấu mới mang tên AoE Chào Hè GTV Plus.

Đây là giải đấu nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng game thủ do thể thức thi đấu của giải đấu lần này vô cùng quen thuộc, đó chính là Solo Random và giành cho mọi đối tượng không chuyên trên toàn lãnh thổ Việt Nam cùng tổng giải thưởng trị giá 10.000.000 vnđ.

Theo đúng lịch trình đã được đề ra từ trước và thông báo tới toàn bộ game thủ tham dự, giải đấu của chúng ta sẽ đóng đăng ký 1 cũng như sẽ bốc thăm chia cặp vào ngày 17/5 sắp tới. Ngày 18/5, các game thủ sẽ bắt đầu thi đấu vòng loại cùng nhau.

Tuy nhiên, do một vài yếu tố khách khiến AoE Chào Hè không thể bắt đầu theo đúng lịch trình dự kiến được và BTC của giải đã thống nhất tổ chức bốc thăm chia cặp và cho các game thủ thi đấu vào ngày Chủ Nhật, 19/5 sắp tới. Vì vậy GameTV xin trân trọng thông tin tới các game thủ tham dự để mọi người nắm rõ và có sự chuẩn bị tốt nhất cho giải đấu.

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus #GTVPlayer

--------------------------------------------

Giải đấu AoE Chào Hè GTVPLus

Đơn vị tổ chức: GTV và GTVPlus (website: https://gtvplus.vn/)

Đơn vị tài trợ:

- Nhà tài trợ Kim cương: Fun88Esports

+ Website https://fun88esports.com

+ Facebook: http://fb.com/Fun88Esports

-  GTV Shop (website: http://gtvshop.com)

Bảo trợ truyền thông: Cao Thủ (Fb.com/caothuvn)

Bình luận về bài viết: