Giải đấu đầu tiên của mùa 3 ĐTCL - Vô hạn thiên hà được Riot Games tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng

Giải đấu đầu tiên của mùa 3 ĐTCL - Vô hạn thiên hà được Riot Games tổ chức với tổng giải thưởng lên đến 3,5 tỷ đồng
GTV News - 10:30, 07/03/2020

Mới đây Riot Games đã chính thức công bố về giải đấu đâu tiên của ĐTCL mùa thứ 3 - Vô hạn thiên hà. Giải đấu đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi đây sẽ là tiền đề cho rất nhiều giải đấu sau này.

Trong đầu tháng 3, Riot Games đã công bố hầu như toàn bộ các nội dung về ĐTCL mùa 3: Vô Hạn Thiên Hà. Để mở màn, nhà phát hành trò chơi sẽ tổ chức một sự kiện lớn với sự góp mặt của hàng loạt các tên tuổi lớn trong làng ĐTCL.

Chương trình ấn định sẽ phát sóng chính thức trong hai ngày 12 – 13/3 tới. Tổng cộng 16 streamer quốc tế như William “Scarra” Li và David “Dogdog” Caero sẽ tham dự vào 2 nhóm thi đấu với tổng giải thưởng trị giá lên tới 150.000 đô-la (3,5 tỷ VNĐ).

Trong ngày thứ nhất, các game thủ được chia ra làm 2 nhóm thi đấu tổng cộng 8 trận, mỗi nhóm sẽ thi đấu 4 trận. Dựa vào xếp hạng của mỗi trận, người chơi sẽ được nhận một số điểm tương ứng. Nếu lấy được hạng 1 trong trận 4 thì người chơi sẽ vào thẳng vòng đấu trong ngày tiếp theo, bất kể số điểm của họ là bao nhiêu.

Trong ngày thi đấu tiếp theo, top 8 người chơi sẽ tranh đua để xem ai chạm mốc 18 điểm sớm nhất. Người chơi đầu tiên đến mốc đó sẽ nhận được cup của sự kiện và nhận 15.000 đô-la (350 triệu VNĐ) nếu thắng trận đấu tiếp theo. Những người chơi còn lại sẽ nhận được phần thưởng tương ứng với số điểm của họ.

Nếu số điểm bằng nhau, thứ hạng của người chơi sẽ được quyết định dựa vào vị trí của họ trong từng trận đấu khác nhau.

Không như những mùa giải ĐTCL trước, lần này các tuyển thủ sẽ phải thi đấu dưới thể thức online nhằm để tránh những hiểm họa tiềm tàng do COVID-19. Tuy nhiên, sự kiện vẫn được phát sóng trực tiếp cho fan hâm mộ. Sự kiện chào mừng mùa 3 ĐTCL sẽ chính thức được lên sóng vào 6 giờ sáng thứ 6 ngày 13/3 (giờ Việt Nam).

Giải đấu đang thu hút được rất nhiều sự quan tâm của người hâm mộ khi đây sẽ là tiền đề cho rất nhiều giải đấu sau này.

Theo dõi các tin tức mới nhất tại Bản tin GTV eSports

 

Bình luận về bài viết: