Giải Solo theo sở trường: Assyrian và Palmyran chiếm số lượng áp đảo

Như vậy giải đấu Solo theo sở trường diễn ra tại thành phố Thanh Hóa chỉ còn ít ngày nữa sẽ chính thức khởi tranh. Do bối cảnh giải đấu diễn ra trước kỳ nghỉ lễ tết âm lịch, vì vậy BTC quyết định sẽ chỉ thực hiện trong 1 ngày. Và cho đến hôm nay, danh sách những gane thủ đăng ký tham gia vẫn chưa có dấu hiệu dừng.

Tính đến thời điểm 12h05 ngày 12/01/2017 giải đấu đã có 25 game thủ trên nhiều tỉnh thành đăng ký tham gia. Với việc cấm thi đấu đối với các game Thủ Top 1, Top 2 và những game thủ đạt giải nhất tại các tỉnh thành ở giải đấu AOE Liên tỉnh do GameTV tổ chức, Solo theo sở trường đã thu hút rất nhiều những game thủ đến với giải đấu lần này:

Có thể thấy Assyrian, Yamato, Palmyral, Phonecinian là 4 loại quân được đại đa số các game thủ lựa chọn để tham gia các vòng đấu đầu tiên. Cũng dễ hiểu khi đây là những loại qua có những lợi thế rất lớn trong Map Large nội dung Solo.Tuy nhiên sự hấp dẫn sẽ chỉ có tại ngày diễn ra giải đấu để tìm được người đủ bản lĩnh cũng như đăng cấp bước lên bục nhận giải cao nhất.

Chắc chắn với những luật chơi khá thú vị và hấp dẫn như ở giải đấu Solo theo sở trường này, AOE sẽ còn tiến xa hơn nữa trong tương lại. Chúc cho giải đấu thật thành công và cũng là bước đệm thực sự thành công cho 1 năm 2017 của AOE Việt.

Chi tiết giải đấu:http://gametv.vn/news/mot-giai-dau-chua-tung-xuat-hien-trong-lich-su-aoe-tai-thanh-hoa/

G_Gió