FPS

Giám đốc PUBG Corp kêu gọi người chơi đóng góp ý kiến về chế độ mới

Duck - 23:00, 24/11/2019

Cách đây vài ngày PUBG đã ra mắt chế độ chơi mới nhằm kỉ niệm giải đấu vô đich PGC 2019. Và giờ đây, vị giám đốc PUBG đang kêu gọi các tay súng đóng góp ý kiến về trải nghiệm của họ.

pubg

Giám đốc PUBG Corp - ông Brian Corrigan mới đây đã đăng bài lên Twitter, kêu gọi mọi người chia sẻ ý kiến về chế độ mới mở của PUBG.

xin phản hồi từ cộng đồng

''Xin hãy thẳng thắn'', vị giám đốc viết, ''đã có nhiều ý kiến nội bộ về chuyện này, mọi người trong công ty lo lắng rằng chế độ này sẽ không được người chơi FPS ưa thích. Chính tôi cũng không chắc nữa… Chúng tôi đang rất cần sự hỗ trợ của các bạn''. Sau đo bài viết này được tài khoản Reddit tên BluelitHalo đã đăng bài viết của ông Corrigan lên diễn đàn Reddit. Những tài khoản bình luận sôi nổi lần lượt xuất hiện, đặc biệt là những người chơi từ khu vực Bắc Mĩ.

Nếu như bạn không biết: chế độ PGC 2019, hay còn gọi là chế độ ''đánh giải'' vừa được ra mắt cách đây vài ngày trong PUBG. Khác với những trận đấu bình thường, chế độ mới áp dụng các luật và điều chỉnh riêng biệt mà chỉ những giải đấu PUBG chuyên nghiệp mới có: tỉ lệ xuất hiện súng trường nhiều hơn, pháo sáng và red zone bị loại bỏ, các phương tiện di chuyển được dán thêm đề can… Chế độ mới sẽ đóng lại vào ngày 25 tháng 11.

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục