Giảm giá sốc hàng loạt skin S và tặng thêm giấy vẽ bùa

Giảm giá sốc hàng loạt skin S và tặng thêm giấy vẽ bùa
NTL - 20:46, 29/01/2020

Những skin S là niềm mơ ước của những game thủ chơi Liên Quân Mobile, nhưng giá thành đắt là một rào cản mà khiến nhiều người "chùn bước". Tuy nhiên NPH Liên Quân Mobile đã tung ra một chương trình giảm giá cực sốc....

Sổ Sứ Mệnh (SSM) mùa 13 chỉ còn ít ngày nữa là kết thúc. Cộng đồng Liên Quân Mobile lại hướng tới Sổ mùa 14 với những phần thưởng mới, chất lượng cao xuất hiện trong đó. Không để game thủ đợi lâu thêm nữa, danh mục quà thưởng của Sổ 14 đã được Garena VN công bố tới cộng đồng. Hayate và Airi Valentine sẽ làm thành cặp đôi Valentine ở mùa giải năm nay. Chúng được đặt lần lượt ở cấp 60 và 20 của Sổ với tư cách là các item trọng tâm, động lực để game thủ nạp tiền. Ngoài ra, một skin mới cứng nữa là Astrid Học Đường cũng được thêm ngay từ cấp 1 của Sổ.


Hayate và Airi Valentine cùng Astrid Học Đường những skin đang hot 

Nhưng ngoài SSM mùa 14, các skin Tuyệt Sắc trong Vẽ bùa cũng đặc biệt được quan tâm. Nhưng muốn sở hữu chúng, game thủ bắt buộc phải sở hữu loại giấy vẽ bùa bậc S. Ngoài hình thức mua lẻ, họ có thể lựa chọn mua các loại Rương giấy vẽ bùa. Tùy vào độ may mắn mà người chơi có thể nhận về số lượng giấy khác nhau. Vì giá bán của các Rương này khá nhỏ nên không ít người thích lựa chọn hình thức may rủi trong những ngày đầu năm mới. Có lẽ đánh đúng tâm lý này của game thủ, Garena đã chuẩn bị sẵn một loại Rương mới khá độc đáo.


Vẽ bùa giúp các game thủ tích lũy những hiện vật săn skin hiếm

 

Rương này chứa khá nhiều giấy vẽ bùa bậc S với tỷ lệ rớt ngẫu nhiên. Đi kèm với Rương giấy sẽ là 1 skin bậc S để làm thành gói Combo với giá chỉ là 60 Quân Huy. Nói cách khác, game thủ bỏ 60 Quân Huy ra mua skin bậc S thì còn có thể nhận khuyến mãi thêm 1 Rương giấy vẽ bùa bậc S với cơ hội trúng tới 20 giấy (tỷ lệ rớt 21% ra giấy bậc S và gần 79% ra giấy bậc A. Cụ thể như sau:

- Rương giấy Vẽ Bùa + Tel Annas Giám Thị Thân Thiện

- Rương giấy Vẽ Bùa + Lauriel Hoả Phượng Hoàng

- Rương giấy Vẽ Bùa + Valhein Đại Công Tước

- Rương giấy Vẽ Bùa + Mina Tiệc Bánh Kẹo

- Rương giấy Vẽ Bùa + Mganga Tiệc Bánh Kẹo

(5 trang phục trên giá gốc là 159 Quân Huy, nhưng gói Combo chỉ còn 60 Quân Huy)


Giấy vẽ bùa bậc S

Game thủ mua tối đa 5 Rương, mua Rương chắc chắn có Trang phục vĩnh viễn kèm Rương giấy vẽ bùa.

Thời gian: Mùng 7 Âm lịch (31/01 - 03/02/2020).

Cần nói thêm, ưu đãi nạp Quân Huy của Garena có thể sẽ khiến chi phí đầu tư vào SSM cũng như các Rương kể trên còn giảm đi đáng kể. Đây là tin không thể nào vui hơn được nữa với đại bộ phận game thủ.

Bình luận về bài viết:

Video nổi bật