AOE

Giao hữu AoE Việt – Trung ngày 8/3/2019: Nhận định chung!

GTV News - 09:21, 08/03/2019

Ngày hôm nay sẽ diễn ra 4 nội dung thi đấu giao hữu AoE Việt – Trung tại Pegasus Club, số 20, ngõ 165, Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là cuộc chiến cực kì được chờ đợi và hứa hẹn sẽ diễn ra hấp dẫn và kịch tính cho đến thời điểm cuối cùng. Dưới đây là nhận định chung về các kèo đấu:\r\n

Ngày hôm nay sẽ diễn ra 4 nội dung thi đấu giao hữu AoE Việt – Trung tại Pegasus Club, số 20, ngõ 165, Cầu Giấy – Hà Nội. Đây là cuộc chiến cực kì được chờ đợi và hứa hẹn sẽ diễn ra rất căng thẳng, nhiều thách thức cho chủ nhà Việt Nam. Dưới đây là nhận định chung về các kèo đấu:

1/ 15h00 - 4v4 Shang thuần tiễn:

Chim Sẻ Đi Nắng – BiBi – Chipboy – Quýt vs Shenlong – TIểu Thủy Ngư – Đổ Thánh – Tiểu Hòa Ca

Người Trung Quốc có thể đánh mất đi ưu thế ở nội dung solo cung, nhưng với nội dung 4v4 Shang họ vẫn cực kì mạnh. Với đội hình ra sân kể trên, có lẽ họ không hề ngại bất kì đối thủ nào. Những cái tên gần như xuất sắc nhất của Trung Quốc sẽ cùng nhau ra sân và đủ sức tạo ra một thế trận công thủ hết sức nhịp nhàng, trong khi Việt Nam có Chipboy và Quýt thì chưa bao giờ quá mạnh về cung R, chỉ còn Chim Sẻ và BiBi sẽ lĩnh ấn đánh chủ lực. Thế yếu hơn sẽ thuộc về chủ nhà.

Dự đoán: Trung Quốc thắng 3-1

2/ 17h00 – Solo Death Match

BiBi vs Dưa Chua

BiBi rất mạnh trong thế đánh phát triển đời 4, tuy nhiên điểm yếu là game thủ này không thi đấu thường xuyên ở thể loại Death Match và chắc chắn lối chơi sẽ không được mượt mà như Dưa Chua. Dưa Chua là ông Hoàng của Death Match, điều đó thì không còn gì phải bàn cãi. Về chiến thuật hay tốc độ thì Dưa Chua quá sành sỏi, và một thế trận áp đảo là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Dự đoán: Trung Quốc thắng 3-0

3/ 19h00 – 2v2 Shang thuần tiễn

Chim Sẻ Đi Nắng + Hồng Anh vs Shenlong + Tiểu Thủy Ngư

Đây chính là kèo đấu tâm điểm trong ngày thi đấu hôm nay, kèo đấu được coi là món chính trong bữa tiệc thịnh soạn. Ở thời điểm này, dù bị sức mạnh của Chim Sẻ lấn át, nhưng sức chiến đấu của Shenlong và Tiểu Thủy Ngư là vô cùng mãnh liệt. Họ sẵn sàng chơi tấn công rất sòng phẳng với phía đối phương hoặc Ngư nhi sẽ đánh rát từ đầu để Shenlong chơi thế đánh phát triển cân bản đồ. Trong kèo đấu này, người được coi là yếu nhất chính là Hồng Anh. Đánh solo cung R, Hồng Anh có thể rất mạnh, nhưng cảm quan về độ lì và tinh tế vẫn chưa lên được đến tầm của 3 người còn lại, bên cạnh đó, phong độ hiện nay của Hồng Anh là rất đáng nghi ngại.

Dự đoán: Trung Quốc thắng 3-2

4/ 21h00 – Solo Yamato vs Assyrian / Assyrian vs Yamato

Chipboy vs Shenlong

Chipboy – Nhà vô địch solo Random Trung Việt 2018 được lựa chọn để thi đấu với Shenlong, có lẽ đây không phải là một sự lựa chọn quá tốt. Chipboy muốn thắng kèo này phải chơi với 200% sức mạnh và phải cực kì lạnh lùng, vì đối thủ là thần long, người đánh kèo cung chém này là cực kì hay. Với việc cầm Yamato không chọc dò, rất khó có cửa cho Chipboy làm nên chuyện trước một Shenlong cầm cung. Trong khi đó, ở bài ngược lại, đại diện phía Trung Quốc rất nổi tiếng với bài cầm chém bật 4 chóng vánh, Chipboy cẩn thận sẽ bị sốc với bài đánh này. Thắng được 1 trong 2 kèo này cũng đã là rất thành công với Chiopboy rồi, tuy nhiên cửa không quá sáng.

Dự đoán: Yamato vs Assyrian: Shenlong thắng 3-2

Assyrian vs Yamato: Shenlong thắng 3-0

PHẠM THY ANH

#GameTV #GameTVShop #GameTVPlus

Bình luận về bài viết

Tin cùng chuyên mục