Giao hữu AOE Việt Trung 2017: Khởi động thế đủ rồi Sẻ ạ!

GTV News - 14:42, 11/01/2017

Team AOE GameTV đang có một sự khởi đầu tệ hại ở năm 2017, toàn bộ các thành viên của đội chưa giành được bất cứ một kết quả có lợi nào cho dù là ở giải đấu AOE Miền Bắc hay thậm chí là các kèo đấu hàng ngày. Ít nhiều những thất bại ấy cũng phần nào ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng. Và còn khó khăn hơn nữa khi trong kèo đấu giao hữu AOE Việt Trung lần này, đối thủ của Chim Sẻ không phải là một game thủ dễ đối phó.\r\n

Team AOE GameTV đang có một sự khởi đầu tệ hại ở năm 2017, toàn bộ các thành viên của đội chưa giành được bất cứ một kết quả có lợi nào cho dù là ở giải đấu AOE Miền Bắc hay thậm chí là các kèo đấu hàng ngày. Ít nhiều những thất bại ấy cũng phần nào ảnh hưởng đến tinh thần thi đấu của Chim Sẻ Đi Nắng. Và còn khó khăn hơn nữa khi trong kèo đấu giao hữu AOE Việt Trung lần này, đối thủ của Chim Sẻ không phải là một game thủ dễ đối phó.

Chim Sẻ Đi Nắng

Chim Sẻ Đi Nắng trong năm 2017 vẫn đang có phong độ thi đấu rất ổn định, tuy nhiên kết quả thu về lại chưa đạt được sự ưng ý cần thiết. Cùng với team GameTV, Chim Sẻ Đi Nắng và các đông đội liên tiếp nhận thất bại ở các kèo đấu hàng ngày, cả ở nội dung 2 vs 2 lẫn 4 vs 4. Tại giải đấu AOE Miền Bắc lần thứ IX, Chim Sẻ Đi Nắng gánh trên vai nhiệm vụ dẫn dắt team AOE Ninh Bình với mục đích cố gắng tiến càng sâu càng tốt tại giải. Nhưng mọi chuyện cũng không hề dễ dàng bởi thi đấu 4 vs 4 không phải chỉ có một mình Chim Sẻ Đi Nắng. Chưa có được một chiến thắng nào đáng nói, liệu điều này có làm ảnh hưởng đến tâm lý thi đấu của Chim Sẻ ở lần đối đầu này hay không?

Chim Se Di nắng

Tiểu Thủy Ngư vẫn luôn luôn là một “con hàng” siêu cứng, một đối thủ đáng gờm của AOE Việt Nam chỉ xếp sau Thần Long. Mặc dù đã khá lớn tuổi nhưng sức mạnh của Tiểu Thủy Ngư dường như vẫn đang ở thời kỳ sung sức. Cách đây 1 tuần, chính Hồng Anh đã chịu thất bại “tâm phục khẩu phục” trước Tiểu Thủy Ngư ở nội dung Shang và Assyrian. Đúng là Hồng Anh ở thời điểm hiện tại không được đánh giá cao như ở AOE Quảng Đông Open I nhưng việc hạ gục em hoàn toàn ở hai thể loại cung R sở trường cũng cho thấy phong độ của Tiểu Thủy Ngư gần đây là rất cao.

Một kèo đấu hấp dẫn với sức nóng vô cùng chắc chắn xua tan đi cái giá lạnh của những cơn mưa phùn mùa đông Hà Nội. Chim Sẻ Đi Nắng chắc chắn sẽ cố gắng hết sức mình để tìm kiếm một chiến thắng trong năm 2017 nhằm giải tỏa áp lực của dư luận về phong độ trong thời gian gần đây. Còn cá nhân Tiểu Thủy Ngư thì vẫn sẽ thi đấu với mục tiêu rõ ràng là hạ gục Chim Sẻ Đi Nắng để lấy lại thể diện cho AOE Trung Quốc sau khi để Ma Tước tha hồ “nhảy múa” tại giải đấu Quảng Đông Open I.

Giao hữu AOE Việt – Trung 2017

Chim Sẻ Đi Nắng vs Tiểu Thủy Ngư

- Thời gian: 18h30 ngày 12/01/2017

- Solo cung R chạm 5: Shang - Assyrian

G_Vanh

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục