Giao hữu AOE Việt Trung: Liệu nguồn cảm hứng Chim Sẻ Đi Nắng có giúp Hồng Anh thăng hoa?

GTV News - 20:05, 18/01/2017

Một cuộc chạm trán được mong chờ nhất hiện nay giữa hai nền AOE Việt Nam - Trung Hoa, một trận tái đấu kinh điển đủ sức làm dậy sóng cả cộng đồng giữa 4 con người, 4 tên tuổi hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ khiến các fan hâm mộ không thể ngồi yên.\r\n

Một cuộc chạm trán được mong chờ nhất hiện nay giữa hai nền AOE Việt Nam - Trung Hoa, một trận tái đấu kinh điển đủ sức làm dậy sóng cả cộng đồng giữa 4 con người, 4 tên tuổi hàng đầu thế giới chắc chắn sẽ khiến các fan hâm mộ không thể ngồi yên.

Đã 4 tháng trôi qua, kể từ ngày cặp đôi Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh đại thắng nội dung Assyrian trước các game thủ AOE Trung Quốc ngay trên chính “thánh địa” Quảng Đông của đối thủ. Cả cộng đồng đế chế Trung Hoa khi ấy đã bị một phen nháo nhác khi chứng kiến sức mạnh “kinh khủng” của các game thủ đến từ Việt Nam. Cách đó hàng ngàn cây số, một nhánh khác của thế lực AOE bậc nhất thế giới, ShenLong và Tiểu Thủy Ngư bất lực, sững sờ nhìn những người đồng đội của mình gục ngã. Như một món quà giành tặng người hâm mộ trước dịp Tết nguyên đán, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh chắc chắn sẽ cùng với ShenLong và Tiểu Thủy Ngư tạo nên một trận thư hùng mãn nhãn.

AOE Viet Trung CHim Se DI Nang Hong Anh

Giấc mơ của AOE Việt Nam luôn không trọn vẹn mỗi khi đối đầu với AOE Trung Quốc, bởi dù có cố gắng thế nào, các game thủ Việt Nam vẫn thường xuyên thất bại ở nội dung Shang thuần tiễn. Mặc dù trước đó 1 tuần, Chim Sẻ Đi Nắng đã xuất sắc hạ gục Tiểu Thủy Ngư 5 - 4 nhưng dường như đó cũng chỉ là một chiến thắng hiếm hoi trong một rừng những thất bại cay đắng trước đó. Với phong độ không cao gần đây của Hồng Anh, chắc chắn các game thủ bên phía AOE Trung Quốc sẽ được đánh giá cao hơn.

Ở bên kia chiến tuyến, Tiểu Thủy Ngư và ShenLong vẫn luôn là sự kết hợp vô cùng hoàn hảo của AOE Trung Quốc. Tuy đã lớn tuổi nhưng phong độ thi đấu đỉnh cao vẫn luôn ổn định và mang lại sự an tâm tuyệt đối cho các khán giả quê nhà. Lịch sử đối đầu gần đây dường như đang ủng hộ cặp đôi bên phía Trung Quốc:

Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs ShenLong, Tiểu Thủy Ngư

- Ngày 12/6/2015

+ Assyrian: 3 - 2

+ Shang: 2 - 3

- Ngày 29/7/2016

+ Assyrian: 0 - 3

Tuy nhiên, chúng ta vẫn có quyền tự tin vào khả năng giành chiến thắng của Chim Sẻ Đi Nắng và Hồng Anh. Còn nhớ tại giải AOE Quảng Đông Open 2016, Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh đã có được sự phối hợp và tinh thần thi đấu quyết tâm tuyệt vời, hy vọng ở lần giao hữu này, cả hai sẽ mang đến sự hưng phấn cho các khán giả hâm mộ AOE Việt Nam.

Video cổ động trước trận đấu

Giao hữu AOE Việt Trung

18h30 ngày 19/1/2017

Chim Sẻ Đi Nắng, Hồng Anh vs ShenLong, Tiểu Thủy Ngư - Chạm 4

- 2 vs 2 Shang

- 2 vs 2 Assyrian

- Nếu hòa sẽ phân định bằng kèo Solo Shang tự do.

G_Vanh

 

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục