Giao hữu AOE Việt Trung Tất niên: Bại binh phục hận

GTV News - 10:02, 25/01/2017

Tết đến, Xuân về. Cộng đồng AOE Việt Nam vẫn chưa có cơ hội được “yên ắng” khi ngay chiều nay, 28 Tết, Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa xuất quân trong kèo đấu giao hữu AOE Việt Trung trước hai đối thủ không hề đơn giản.\r\n

Tết đến, Xuân về. Cộng đồng AOE Việt Nam vẫn chưa có cơ hội được “yên ắng” khi ngay chiều nay, 28 Tết, Chim Sẻ Đi Nắng một lần nữa xuất quân trong kèo đấu giao hữu AOE Việt Trung trước hai đối thủ không hề đơn giản.

Còn nhớ tại AOE Quảng Đông Open I, Chim Sẻ và các đồng đội đã có một cuộc “viễn chinh” hoàn hảo trước các game thủ của AOE Trung Quốc. Giành chức vô địch 3/4 thể loại tham dự, AOE Việt Nam đã chứng tỏ được sức mạnh và sự đoàn kết đáng khen ngợi ngay trên đất nước bạn. Ngày hôm nay, khi mà các game thủ Trung Hoa đã từng thất bại trong giải đấu ấy xuất trận với quyết tâm trả lại món nợ cũ thì người hâm mộ AOE Việt Nam chắc chắn cũng đã cảm thấy được sức nóng đáng sợ của trận giao hữu.

Team Vũ Trụ 1 giành chức vô địch nội dung đoàn thể (Phong Lưu Tình cầm phong bì đỏ)

Phong độ những ngày giáp Tết của thần đồng Chim Sẻ Đi Nắng có lẽ mang đến sự yên tâm tuyệt đối cho các khán giả của AOE Việt Nam. Ngay thứ 5 tuần trước, chính Chim Sẻ và Hồng Anh đã hạ gục ShenLong, Tiểu Thủy Ngư trong một kèo đấu 3 thể loại. Sự ổn định về tâm lý cũng như lối chơi chắc chắn sẽ giúp Chim Sẻ hoàn thành tốt nhiệm vụ của kèo giao hữu tất niên này khi hai đối thủ của cuộc đụng độ này không được đánh giá quá cao.

Chim Sẻ Đi Nắng khoe bằng khen theo phong cách "dab"

Hai thành viên của Vũ Trụ Vô Địch La Mã Chiến đội là Lôi Lão Hổ và Phong Lưu Tình có lẽ là chưa bao giờ quên những thất bại đã phải nhận từ Chim Sẻ Đi Nắng. Trận đấu kinh điển nhất giữa Chim Sẻ và Lôi Lão Hổ là trận thi đấu bán kết Solo Assyrian trong khuôn khổ giải đấu Hà Nội Open 5. Ở trận đấu đó, cả hai đã mang đến cho khán giả một thế trận đổi nhà vô cùng hấp dẫn và Lôi Lão Hổ đã phải “đập bàn phím” vì độ “chày cối đỉnh cao” của Sẻ đệ.

Chim Sẻ Đi Nắng vs Lôi Lão Hổ trong trận đấu kinh điển

Phong Lưu Tình trong trận giao hữu gần đây nhất với Chim Sẻ Đi Nắng ở kèo Shang đã xuất sắc lội ngược dòng để chiến thắng với tỷ số nghẹt thở 4 - 3. Ở trận thi đấu đó, quyết tâm của Phong Lưu Tình đã giúp anh đánh bại Chim Sẻ. Tại giải đấu AOE Quảng Đông Open I, cả hai chưa có dịp đụng độ nhau nên chắc chắn ở kèo đấu lần này, Phong Lưu Tình sẽ cố gắng hết sức để mang về chiến thắng “rửa mặt” cho AOE Trung Quốc.

Chim Sẻ Đi Nắng vs Phong Lưu Tình

Giao hữu AOE Việt Trung

Thời gian: 17h30 ngày 25/1/2017

Solo Shang - Chạm 4: Chim Sẻ Đi Nắng vs Phong Lưu Tình

Solo Assyrian - Chạm 4: Chim Sẻ Đi Nắng vs Lôi Lão Hổ

G_Vanh

Bình luận về bài viết

gametv shop
Tin cùng chuyên mục